45 sinh viên được trao học bổng ADM năm học 2017-2018 03/05/2018 10:22

Chiều ngày 02 - 5, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Hội hỗ trợ phát triển Y tế tại Việt Nam (ADM), Cộng hòa Pháp đã tổ chức Lễ trao học bổng ADM năm học 2017-2018 cho 45 sinh viên của Trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn nỗ lực và vượt khó trong học tập và rèn luyện, mỗi suất trị giá 3.000.000 triệu đồng.

Tới dự và trao học bổng tại buổi Lễ có sự tham dự của bà Sylvie Gouchet - đại diện Hội ADM cùng các thành viên của Hội, GS.TS. Võ Tam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, ThS. Trần Văn Khôi – Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM, ThS. Hoàng Thị Ngọc Hà – Văn phòng Pháp ngữ cùng các thầy cô giáo, đại diện Ban cán sự các lớp và 45 sinh viên được nhận học bổng. 

Hội hỗ trợ phát triển Y tế tại Việt Nam – Cộng hòa Pháp hàng năm đều về Việt Nam tổ chức các Hội thảo khoa học, các lớp tập huấn chuyên môn và tiếng Pháp, viện trợ trang thiết bị dụng cụ y tế, khám chữa bệnh cho các vùng khó khăn, tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nổ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện,...Kể từ năm 1992 đến nay, trong chương trình hoạt động hàng năm của mình, Hội ADM đã trao gần 1200 suất học bổng cho sinh viên của Trường Đại học Y Dược Huế. Học bổng ADM là động lực giúp sinh viên vượt qua khó khăn để học tập và rèn luyện tốt hơn.

Một số hình ảnh buổi lễ trao học bổng:


GS.TS. Võ Tam – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và cám ơn nhà tài trợ ADM


TS. Nguyễn Văn Hùng – Trưởng phòng Công tác Sinh viên điều hành Lễ trao học bổng ADM


Sinh viên Nguyễn Thị Thu Sương phát biểu cảm tưởng


Lễ trao học bổng ADM


 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế