Lễ công bố quyết định cử phụ trách các Viện, bổ nhiệm Phó Trưởng Bộ môn và Phó Trưởng Khoa/Bộ môn kiêm nhiệm 10/03/2023 23:28

Ngày 26/3/2022, Trường Đại học Y - Dược Huế tổ chức Lễ công bố Quyết định cử phụ trách các Viện, bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn và Phó trưởng Khoa/Bộ môn kiêm nhiệm, nhiệm kỳ 2019-2024.

Buổi lễ là dịp để công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm, giao nhiệm vụ và ghi nhận những đóng góp quan trọng của quý Thầy/Cô trong công tác đào tạo của Nhà trường trong nhiều năm vừa qua cũng như thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2021 - 2022 về việc kiện toàn bộ máy tổ chức của Trường theo tinh thầnNghị định 111/2017/NĐ-CP ngày 05/10/2017 của Chính phủ quy định tổ chức đào tạo thực hành trong khối ngành sức khỏe.

Tham dự Lễ công bố có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Kiêm Hảo, GĐ Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế; ThS.BSCKII. Hoàng Thị Lan Hương, Phó GĐ Bệnh viện Trung ương Huế; TS.BS. Nguyễn Thanh Xuân, Phó GĐ Bệnh viện Trung ương Huế cùng 15 Thầy, Cô là Trưởng/Phó các Trung tâm, Khoa thuộc Bệnh viện Trung ương Huế và các Bệnh viện chuyên khoa của tỉnh Thừa Thiên Huế được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó/Trưởng Khoa, Bộ môn thuộc Trường. Về phía Trường Đại học Y - Dược có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy; Ban Giám đốc Bệnh viện Trường; lãnh đạo và viên chức, người lao động của các Phòng, Trung tâm, Viện, Khoa, Bộ môn được bổ nhiệm.

Trao quyết định cử phụ trách Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ y tế và Viện Nghiên cứu khỏe cộng đồng; Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Phục hồi chức năng

Tại buổi lễ, Tập thể lãnh đạo Trường đã trao quyết định cử phụ trách Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ y tế cho PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Quyết định cử phụ trách Viện Nghiên cứu khỏe cộng đồng cho TS. Đặng Thị Anh Thư, Trưởng Khoa Y tế công cộng; Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Phục hồi chức năng cho ThS. Trần Thị Quỳnh Trang và Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó  trưởng các Khoa, Bộ môn kiêm nhiệm thuộc Trường đối với 15 thầy cô là Ban giám đốc, trưởng/phó các Trung tâm, Khoa thuộc Bệnh viện Trung ương Huế và các Bệnh viện chuyên khoa của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa/Bộ môn thuộc Trường đối với các thầy cô của Bệnh viện Trung ương Huế và các Bệnh viện chuyên khoa của
tỉnh Thừa Thiên Huế

tỉnh Thừa Thiên Huế

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Huế mong muốn các thầy, cô được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực phấn đấu để cùng với các Thầy, Cô của Trường Đại học Y – Dược Huế tiếp tục nâng chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh của Trường và Bệnh viện lên tầm cao mới nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng mô hình Trường – Viện cấp quốc gia hướng tới đạt chuẩn quốc tế theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ

PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng chia sẻ và cập nhật tiến trình đổi mới giáo dục y khoa tích hợp đang thực hiện tại Trường

*Danh sách các Thầy/Cô của Bệnh viện Trung ương Huế và các Bệnh viện chuyên khoa của tỉnh Thừa Thiên Huế được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Khoa/Bộ môn kiêm nhiệm thuộc Trường Đại học Y- Dược Huế theo tinh thần Nghị định 111/2017/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Chức vụ được bổ nhiệm

ThS. BSCKII. Hoàng Thị Lan Hương