Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Chuyên khoa cấp I khóa 2019 - 2021 10/03/2023 23:32

Ngày 24/02/2022, Trường Đại học Y - Dược Huế đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Chuyên khoa cấp I khóa cho 381 học viên sau đại học.

Với thời gian đào tạo tập trung 2 năm 2019 – 2021, khóa đào tạo Chuyên khoa cấp I có 26 chuyên ngành khác nhau, trong đó 19 chuyên ngành lâm sàng và 7 chuyên ngành cận lâm sàng, Dược và Y tế công cộng với 381 học viên, trong đó 01 học viên có kết quả học tập xuất sắc (%), 138 học viên xếp loại giỏi (36,2%), 226 học viên xếp loại khá (59,3%); 15 học viên đạt loại trung bình – khá (3,9%) và 01 học viên đạt loại trung bình.


Trao bằng chuyên khoa cấp I cho 386 học viên sau đại học 

Ngay từ đầu các khóa học, Nhà trường đã quán triệt các học viên về nội dung chương trình đào tạo trong năm và toàn khóa học, phổ biến nội quy, quy chế đào tạo; thành lập các ban cán sự lớp theo từng chuyên khoa để quản lý tổ chức cho các học viên học tập và tham gia tốt các hoạt động của Trường. Trong năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tiến độ học tập nhưng các học viên đã nêu cao tinh thần tự giác, đoàn kết, nỗ lực học tập để đạt được kết quả tốt, không có học viên nào vi phạm các quy định của Trường và Bệnh viện Trường. 


Trao giấy khen tuyên dương các học viên có nhiều thành tích trong học tập và quản lý lớp 

Kết quả đạt được của các học viên là nhờ vào sự quan tâm của các cấp ủy Ðảng, chính quyền, các Khoa, Bộ môn liên quan, các phòng ban chức năng và trên hết là sự giảng dạy nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các thầy giáo, cô giáo của Trường Ðại học Y - Dược Huế, Bệnh viện Trung ương Huế và các Sở Y tế, các bệnh viện, đơn vị y tế. 

 

    rtp 2023
Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế