Tuần lễ khám và tư vấn răng miệng hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng Thế giới 10/03/2023 23:29

Hưởng ứng “Ngày sức khoẻ răng miệng thế giới (World Oral Health Day)” nhằm nâng cao nhận thức của người dân trên toàn cầu về vấn đề chăm sóc sức khoẻ răng miệng và tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng, từ ngày 14 - 16/3/2022, Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y - Dược Huế phối hợp với Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tổ chức tuần lễ khám và tư vấn sức khỏe răng miệng.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, về phía Khoa RHM có sự tham dự của TS.BSCKII. Trần Tấn Tài - Phụ trách Khoa RHM cùng các thầy cô, bác sĩ, học viên và sinh viên của Trường cùng những người có nhu cầu khám và tư vấn.


Tuần lễ khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí tại Trường Đại học Y - Dược Huế

Với khẩu hiệu “Hãy tự hào về răng miệng của bạn”, chương trình với các hoạt động tuyên truyền, khám, tư vấn, điều trị và hướng dẫn vệ sinh răng miệng hoàn toàn miễn phí cho các đối tượng tham gia, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng sức khỏe răng miệng cho toàn dân, hướng đến “Vì một Việt Nam không sâu răng”. 

Đây là lần thứ hai tuần lễ chăm sóc sức khỏe răng miệng được tổ chức tại Trường Đại học Y - Dược Huế; các hoạt động đã được tổ chức đảm bảo an toàn theo đúng các quy định phòng chống dịch.


Khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho sinh viên, học viên và cán bộ của Trường


Khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho sinh viên, học viên và cán bộ của Trường


Khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho sinh viên, học viên và cán bộ của Trường

 

    RTP Live 2023
Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế