Chào đón Tân sinh viên hệ chính quy nhập học năm học 2018-2019 23/08/2018 08:38

Ngày 21 và 22/8/2018, Trường Đại học Y Dược Huế đã đón tiếp các Tân sinh viên trúng tuyển hệ chính quy các ngành đào tạo tại Trường đến để chính thức hoàn thành hồ sơ nhập học năm học 2018-2019.

Năm học này, Nhà trường chính thức đón tiếp 1.438 các em tân sinh viên hệ chính quy nhập học. Để công tác đón tiếp và thu nhận hồ sơ nhập học của các em được nhanh chóng và thuận tiện, Nhà trường đã chia ra hai ngày 21 và 22/8. Ngày 21/8 làm thủ tục nhập học cho các em sinh viên thuộc các ngành Y  đa khoa, Răng hàm mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền. Ngày 22/8 làm thủ tục nhập học cho các em sinh viên các ngành Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh.

Các phòng chức năng của Trường hướng dẫn các em sinh viên làm thủ tục nhập học

Nhằm tạo điều kiện cho công tác thu nhận hồ sơ đầu năm học mới, các phòng ban chức năng của Nhà trường như Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tại đại học,…cùng các bạn tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã tích cực hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn tân sinh viên bằng việc hướng dẫn địa điểm, phân ra các khu tiếp nhận hồ sơ riêng, kiểm tra đối tượng ưu tiên, chế độ chính sách, tư vấn kỹ càng để các em có thể dễ dàng làm hồ sơ và đăng ký nhập học.

Phân ra các khu tiếp nhận hồ sơ riêng để thuận tiện trong việc tiếp đón tân sinh viên

Sau khi nhập học, các em tân sinh viên sẽ tham gia học tập để được phổ biến các nội quy, quy chế đào tạo, các chế độ chính sách, các loại hình đào tạo của Nhà trường; chương trình đào tạo tổng thể toàn khóa học và chương trình đào tạo tổng thể năm thứ nhất; cũng như được phổ biến phương pháp học tập đại học, một số kỹ năng thích nghi môi trường học tập Y khoa và cách đối diện với với áp lực học tập, chuẩn đầu ra và định hướng nghề nghiệp. Bên cạnh đó các em còn được tổ chức khám sức khỏe đầu năm học để sẵn sàng bắt đầu học tập theo lịch học của Nhà trường.


Các phòng chức năng của Trường hướng dẫn các em sinh viên làm thủ tục nhập học


Các bạn tân sinh viên thử áo blouse để chuẩn bị cho năm học mới


Các Tình nguyện viên các CLB hướng dẫn và giúp đỡ các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học


Các tân sinh viên rất hào hứng nhập học năm học mới

P.T

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế