Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 05/02/2018 17:20

Thực hiện chương trình chăm lo cho Sinh viên nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 của Công đoàn và hưởng ứng lời kêu gọi của Hội sinh viên Trường. Chiều ngày 02/02/2018 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ trao 56 suất học bổng cho sinh viên nghèo đạt những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2017-2018 .   

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của 12 nhà tài trợ học bổng, về phía nhà Trường có sự hiện diện của GS.TS Võ Tam – Phó hiệu trưởng nhà Trường, Đ/c Trần Văn Hoà - Chủ tịch Công đoàn, các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, cùng 56 sinh viên được nhận học bổng lần này.   

Là những cựu sinh viên của Trường Y Dược Huế, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với các sinh viên Y Dược Huế trong nhiều năm qua. Trao đợt này có 56 sinh viên được nhận học bổng với tổng trị giá học bổng trao là 150.000.000đ.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các nhà tài trợ, Ông Nguyễn Văn Dũng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Armephaco đã phát biểu nhắc nhở, động viên các em sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập.

Thay mặt 56 sinh viên nhận học bổng, em Lê Thị Tâm sinh viên lớp Y6A đã nói lên những tình cảm của mình để tri ân đến nhà tài trợ, hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để có những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, để khi ra trường trở thành một bác sĩ giỏi về y đức để giúp ích cho xã hội.

Thay mặt cho  Ban giám hiệu Nhà trường, GS.TS Võ Tam đã phát biểu và tặng hoa để cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm chăm sóc cho thế hệ trẻ của  nhà tài trợ.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy tình yêu thương trong những ngày cuối năm chuẩn bị đón xuân về.


GS.TS. Võ Tam phát biểu tại buổi lễ trao học bổng


GS. Võ Tam tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ học bổng   


Ông Nguyễn Văn Dũng - Tổng Giám đốc Cty CP Armephaco thay mặt các nhà tài trợ phát biểu động viên sinh viên nhận học bổng.


Các đại biểu và sinh viên dự lễ trao học bổng

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế