Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lễ trao học bổng Minh Bui Foundation Năm học 2016-2017 19/12/2016 18:51

Ngày 16.12.2016 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức trao học bổng Minh Bui MD Foundation cho sinh viên nghèo đạt những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.   

Đến tham dự lễ trao học bổng có sự hiện diện của vợ chồng BS Võ Khắc Chắt đại diện cho nhà tài trợ học bổng Minh Bùi MD Foundation, về phía nhà Trường có sự hiện diện của Đ/c Trần Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn, các đ/c trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn Trường, cùng 56 sinh viên được trao học bổng năm học 2016-2017.   

Là một cựu sinh viên của Trường, GS Bùi Văn Minh với quỹ Minh Bui MD Foundation do gia đình tự lập, đã đồng hành cùng với các sinh viên Y Dược Huế từ năm 1 đến năm 6 và đây là năm thứ 11 quỹ Minh Bui MD Foundation hỗ trợ học bổng cho Sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế. Năm học này có 56 sinh viên được xét trao học bổng với trị giá 230 USD/suất/năm, tổng trị giá học bổng là 12.880 USD (tương đương 290.000.000đ).

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, BS Võ Khắc Chắt đã đọc thư của GS Bùi Văn Minh và nhắc nhở, động viên các em sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập, chia sẽ với sinh viên những mong muốn của GS Bùi Văn Minh về mục tiêu của việc làm có ý nghĩa này.

Thay mặt 56 sinh viên nhận học bổng, em Phan Trúc sinh viên Y6C đã nói lên những tình cảm của mình để tri ân đến nhà tài trợ, hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để có những thành tích cao trong học tập và rèn luyện để khi ra trường trở thành một bác sỹ giỏi về cả tài lẫn đức để giúp ích cho xã hội.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường & Công đoàn, Đ/c Trần Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn  đã tặng hoa để cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm chăm sóc cho thế hệ bác sỹ trẻ của gia đình GS Bùi Văn Minh và đại diện cho nhà tài trợ.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí ấm cúng và đầy ý nghĩa. 

 N.N.N

Các đại biểu & sinh viên dự lễ trao học bổng Minh Bui MD Foundation
Các đại biểu & sinh viên dự lễ trao học bổng Minh Bui MD Foundation

BS Võ Khắc Chắc đọc thư của GS Bùi Văn Minh tại lễ trao học bổng
BS Võ Khắc Chắc đọc thư của GS Bùi Văn Minh tại lễ trao học bổng

Đại diện nhà tài trợ trao học bổng Minh Bui MD Foundation cho Sinh viên
Đại diện nhà tài trợ trao học bổng
Minh Bui MD Foundation cho Sinh viên

Tặng hoa  cho đại diện nhà tài trợ học bổng Minh Bui MD Foundation
Tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ học bổng Minh Bui MD Foundation

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế