Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/2019 14:00

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối 17 và 18/5/2019, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức hội thi văn nghệ CBVC, NLĐ trong toàn trường. Đến tham dự hội thi có TS. Nguyễn Sanh Tùng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Phó hiệu trưởng phụ trách cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và toàn thể CBVC, NLĐ.

Phát biểu khai mạc hội thi, PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy nhấn mạnh, đây là dịp để chúng ta đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ của CBVC, NLĐ trong toàn trường, phát huy truyền thống của Trường Đại học Y Khoa Huế trước đây. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBVC, NLĐ. Qua đó phát hiện và biểu dương những hạt nhân có năng khiếu làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ, đồng thời nâng cao tình đoàn kết, giao lưu, học tập giữa các đơn vị trong toàn trường.

Hội thi văn nghệ lần này có sự tham gia của 37 đơn vị Công đoàn trực thuộc với 45 tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Đặc biệt là số lượng tham gia đông đảo của hơn 300 CBVC, NLĐ, được lựa chọn từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Các tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa về nội dung, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao: 6 giải nhất, 8 giải nhì, 7 giải ba và 14 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

Một số hình ảnh tại hội thi:

PGS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy phát biểu khai mạc

PGS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy và TS. Nguyễn Sanh Tùng tặng hoa cho Ban giám khảo

Các Đơn vị dự thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Tiết mục tốp ca của phòng Tổ chức Hành chính và phòng KHCN-HTQT

Tiết mục tốp ca của khoa Ngoại chấn thương Bệnh viện trường

TS. Nguyễn Sanh Tùng trao giải A cho Phòng TCHC + KHCN-HTQT và các giải thể loại tốp ca

GS. Nguyễn Hải Thủy trao thưởng cho thể loại song ca, tam ca

GS Trần Hữu Dàng trao thưởng cho thể loại múa