Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tặng quà xuân Mậu Tuất 2018 tại các Trung tâm nuôi dưỡng xã hội và người có công với Cách mạng 10/02/2018 14:40

Đón mừng năm mới xuân Mậu Tuất 2018, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, ngày 08.2.2018 (nhằm ngày 23 Âm lịch) Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức chương trình “Gói quà xuân”, đến thăm chúc Tết và tặng quà cho các đối tượng chính sách và đối tượng xã hội có hoàn cảnh thiệt thòi trên địa bàn Thành phố Huế.

Tham gia đoàn gồm các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, các đ/c trong BCH Công đoàn các đơn vị, do đ/c Trần văn Hoà - Đảng uỷ viên, Chủ tịch công đoàn dẫn đầu. Đoàn đã đến trao tặng 300 phần quà xuân cho 6 Trung tâm Xã hội Tỉnh gồm: Trung tâm nuôi dưỡng xã hội Tỉnh TT Huế (Phường An Hoà), Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi Tỉnh TT Huế (Phường Hương Sơ), Trung tâm điều dưỡng người có công với Cách mạng (số 40 đường Yết Kiêu), Trung tâm hướng nghiệp trẻ em mù Tỉnh TT Huế (Phường Trường An), Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật (Phường Tây Lộc), Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Xuân Phú (Phường Xuân Phú) với trị giá hơn 50.000.000 đồng. Những món quà này do chính mỗi một CBVC,NLĐ của các đơn vị công đoàn trong nhà Trường chuẩn bị, với mong muốn sẻ chia một phần tình cảm của mỗi CBVC-NLĐ Trường Đại học Y Dược Huế với cộng đồng khi Tết đến, mang lại một chút không khí ấm áp của những ngày Xuân cho nhưng người ít may mắn hơn của xã hội.

Cũng trong ngày 08.02.2018 Công đoàn Trường cũng đã đến thắp hương viếng mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Lý tại Phường Kim long, thăm và tặng quà cho 13 CBVC,NLĐ của Trường bệnh nặng và CBVC,NLĐ là thương binh, con gia đình liệt sĩ và thắp hương cho 49 CBVC,NLĐ của Trường đã qua đời.

Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Trường mang đậm tính nhân văn đối với cộng đồng, với đơn vị, đối với mỗi đoàn viên và cán bộ viên chức của nhà trường trong những năm qua nhân dịp Tết cổ truyền.

Thăm, tặng quà xuân cho trẻ em tại Trường mù Tỉnh TT Huế
Thăm, tặng quà xuân cho trẻ em tại Trường mù Tỉnh TT Huế

Thăm, tặng quà xuân tại Trung tâm xã hội An Hoà Tỉnh TT Huế
Thăm, tặng quà xuân tại Trung tâm xã hội An Hoà Tỉnh TT Huế

Thăm, tặng quà xuân tại Trung tâm  nuôi dạy trẻ mồ côi tại P.Xuân Phú, Tỉnh TT Huế
Thăm, tặng quà xuân tại Trung tâm  nuôi dạy trẻ mồ côi tại P.Xuân Phú, Tỉnh TT Huế

Thăm, tặng quà cho các cụ tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng, Tỉnh TT Huế
Thăm, tặng quà cho các cụ tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng, Tỉnh TT Huế

Thăm, tặng quà xuân tại Trung tâm hướng nghiệp cho trẻ khuyết tật Tỉnh TT Huế
Thăm, tặng quà xuân tại Trung tâm hướng nghiệp cho trẻ khuyết tật Tỉnh TT Huế

Thăm, tặng quà xuân tại Trung tâm  nuôi dạy trẻ mồ côi tại P.Hương sơ, Tỉnh TT Huế
Thăm, tặng quà xuân tại Trung tâm  nuôi dạy trẻ mồ côi tại P.Hương sơ, Tỉnh TT Huế

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế