Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức trao học bổng MINHBUI 24/12/2015 08:56

Ngày 1.12.2015 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức trao học bổng MINHBUI FOUNDATION cho 55 sinh viên nghèo đạt những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

 
Là một cựu sinh viên của Nhà trường, GS Bùi Văn Minh với quỹ Minh Bui MD Foundation do gia đình tự lập, đã đồng hành cùng với các sinh viên Y Dược Huế từ năm 1 đến năm 6 với trị giá 230 USD/suất, tổng trị giá học bổng nhà tài trợ trao lần này là 12.650 USD (tương đương 284.600.000đ). Đây đã là năm thứ 10 gia đình GS Bùi Văn Minh hỗ trợ học bổng cho Sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế.
 
Đến tham dự lễ trao học bổng đại diện cho học bổng Minh Bùi Foundation có sự hiện diện của vợ chồng BS Võ Khắc Chắt, về phía nhà Trường có sự hiện diện của PGS.TS Võ Tam, phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, BS Võ Khắc Chắt đã đọc thư của GS Bùi Văn Minh và nhắc nhở, động viên các em sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập. Chia sẽ với sinh viên những mong muốn của GS Bùi Văn Minh về mục tiêu của việc làm có ý nghĩa này.

Thay mặt 55 sinh viên nhận học bổng, em Nguyễn Thị Oanh sinh viên lớp Y4M đã hứa với Nhà trường, với các nhà tài trợ sẽ cố gắng phấn đấu để có những thành tích học tập và rèn luyện tốt hơn nữa. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường  PGS.TS Võ Tam cũng đã phát biểu cảm ơn trước những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm chăm sóc cho thế hệ bác sỹ trẻ của gia đình GS Bùi Văn Minh và các thành viên đại diện cho nhà tài trợ. 
 
Buổi lễ đã kết thúc trong không khí ấm cúng và đầy ý nghĩa. 
 
             BS Võ Khắc Chắc đọc thư của GS Bùi Văn Minh tại  lễ trao học bổng
 
 
Các đại biểu & sinh viên dự lễ trao học bổng MINHBUI FOUNDATION
 
 
BS Võ Khắc Chắc đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho Sinh viên
 
PGS.TS Võ Tam- Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ trao học bổng
 
 

Các sinh viên được nhận học bổng MINHBUI FOUNTION năm 2015

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế