Cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ IV năm 2018 03/06/2018 14:46

Tối 2/6, tại sân Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ Tim mạch và chung kết cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ IV.

Ngoài một số hoạt động sôi nổi chào mừng sinh nhật 5 tuổi của Câu lạc bộ Tim mạch, chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia nhất là chung kết cuộc thi Rung chuông vàng Tim mạch lần thứ IV năm 2018 với sự tham dự của 81 thí sinh. Với các nội dung được cập nhập mới với nhiều câu hỏi khó, hóc búa được Ban tổ chức biến hóa dưới nhiều hình thức tạo nên sự hồi hộp, căng thẳng và bất ngờ trên sàn đấu cho các bạn thí sinh cũng như các cổ động viên và Ban giám khảo. Sau những phần thi đấu nghẹt thở và hết mình, sinh viên Nguyễn Văn Thành, đến từ lớp Y3G đã trở thành người chiến thắng.

Cuộc thi Rung chuông vàng là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Tim mạch và cũng là sân chơi trí tuệ bổ ích cho các bạn sinh viên. Chương trình được đầu tư công phu về hình thức lẫn nội dung đã trở thành một hoạt động nổi bật của Trường Đại học Y Dược Huế.


Mừng sinh nhật 5 tuổi Câu lạc bộ Tim mạch Trường Đại học Y Dược Huế


Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng lần IV


Phần thi giải cứu của các thầy cô, BSNT


Sinh viên Nguyễn Văn Thành, đến từ lớp Y3G đã trở thành người chiến thắng

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế