Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Y Dược Huế lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022 01/06/2017 07:40

Ngày 26/05/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Trải qua 22 năm từ khi thành lập Hội CCB Trường vào năm 1995, Hội CCB đã trải qua 5 kỳ đại hội. Hiện tại Hội CCB Trường đang ở vào giai đoạn kết thúc nhiệm kỳ 5 năm từ 2012-2017 để bắt đầu một nhiệm kỳ mới từ năm 2017-2022.

Đến tham dự Đại hội gồm có Ông Nguyễn Vĩnh Sinh - Chủ tịch Hội CCB tỉnh T-T-Huế; Ông Lê Nam Hải - Chủ tịch Hội CCB Đại học Huế; và đại diện lãnh đạo Hội CCB cơ sở của Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Y Dược gồm có các Thầy trong Ban Giám hiệu nhà Trường, Ban thường vụ Đảng uỷ, đại diện các phòng chức năng và các hội viên Hội CCB của Trường.

Đồng chí Đặng Thanh, chủ tịch Hội cựu chiến binh (CCB) Trường Đại học Y Dược thay mặt Hội báo cáo hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng hoạt động Hội nhiệm kỳ 2017-2022 và báo cáo kiểm điểm của BCH Hội nhiệm kỳ 2012-2017. Hội CCB Trường đã trải qua 5 kỳ đại hội và ngày càng có nhiều hoạt động, khẳng định vị trí chức năng của mình là một đoàn thể quần chúng đáng tin cậy trong hệ thống chính trị do Đảng bộ Nhà trường lãnh đạo.

Trong nhiệm kỳ 5 năm qua (2012-2017), Hội CCB Trường ĐH Y Dược Huế đã hoạt động rất hiệu quả, đúng hướng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, phát huy truyền thống bản chất của “Bộ đội cụ Hồ”, xứng đáng là một đoàn thể quần chúng đáng tin cậy trong hệ thống chính trị do Đảng bộ Nhà trường lãnh đạo, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

GS. Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường cho rằng Hội CCB Trường Đại học Y Dược Huế là lực lượng nòng cốt, luôn giữ vững được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết và nhiệm vụ chuyên môn. Qua đó, góp phần rất lớn cho những thành công và sự lớn mạnh của Nhà trường trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Nam Hải - Chủ tịch Hội CCB Đại học Huế đánh giá cao Hội CCB Trường ĐH Y Dược Huế là đơn vị tiêu biểu về trau đồi bồi dưỡng nghề y, nghề giáo và có nhiều hoạt động tiêu biểu, đồng thời đã dũng cảm nhận xét ưu, khuyết điểm để đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Đến nay, Hội CCB Trường có 41 hội viên sinh hoạt tại 7 chi hội là Tổ chức – Hành chính và Đào tạo, Quản trị - Cơ sở vật chất và Tài chính, Ngoại và Ung bướu, Y học cơ sở, Liên chuyên khoa Ngoại – Nội – Phụ sản, Khoa Cơ bản, Bệnh viện Trường. Đại hội lần này đã thảo luận và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017-2022, thể hiện sự đổi mới và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Trường Đại học Y Dược Huế ngày càng phát triển.

Ban Giám hiệu Trường tặng hoa chúc mừng thành công đại hội

Đồng chí Lê Nam Hải - Chủ tịch Hội CCB Đại học Huế tặng hoa chúc mừng đại hội

ThS. Trần Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng đại hội