Đào tạo liên tục về hướng dẫn, quản lý và chăm sóc và điều trị người nhiễm Covid-19 tại nhà 10/03/2023 23:35

Sáng ngày 08/01/2022, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế, Trường Đại học Y - Dược Huế đã tổ chức Lớp đào tạo liên tục “Hướng dẫn quản lý, chăm sóc và điều trị người nhiễm COVID-19 tại nhà” cho các cán bộ y tế hiện đang công tác tại các cơ sở y tế khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Để đáp ứng tình hình thực tiễn, khóa học được diễn ra theo hình thức giảng dạy trực tuyến với sự tham gia của 2 giảng viên: PGS.TS. Đoàn Phước Thuộc – Phụ trách Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ y tế, Giảng viên cao cấp trường Đại học Y- Dược, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế; PGS.TS. Trần Xuân Chương – Phó chủ tịch Hội truyền nhiễm Việt Nam; Trưởng bộ môn Truyền nhiễm - Lao Trường Đại học Y - Dược và hơn 70 học viên.     

Phát biểu tại buổi học, TS. Ngô Viết Lộc, Phó giám đốc Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế đã nhấn mạnh việc quản lý, chăm sóc và điều trị người nhiễm COVID-19 tại nhà tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân được chăm sóc tốt hơn về thể chất, tinh thần cũng như điều kiện sinh hoạt hằng ngày, đồng thời là yếu tố quan trọng để góp phần giảm bớt gánh nặng cho hệ thống y tế.    


Khóa học “Hướng dẫn quản lý, chăm sóc và điều trị người nhiễm COVID-19 tại nhà” được tổ chức bằng hình thức online với sự tham gia của các cán bộ y tế khu vực miền Trung - Tây Nguyên 

Qua buổi đào tạo liên tục, các học viên đã được cung cấp kiến thức với nội dung thiết thực, cấp bách, góp phần chủ động, tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do SARS-CoV-2. Đây cũng là cơ hội giúp cho các học viên trao đổi thông tin, cập nhật và tiếp cận được những kiến thức mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

 

    slot deposit pulsa 10 ribu
Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế