Diễn đàn câu lạc bộ các Nhà Nội khoa trẻ năm 2018 11/04/2018 15:55

Tiếp nối thành công của Câu lạc bộ các Nhà Nội khoa trẻ lần 1, ngày 10/4/2018, Bộ môn Nội, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức diễn đàn Câu lạc bộ các nhà nội khoa trẻ nhằm tạo ra sân chơi có tính học thuật và năng động, bổ ích cho các Giảng viên, Bác sĩ trẻ đang hoạt động trong chuyên ngành Nội khoa nói riêng và những ai say mê Nội khoa nói chung. Đây là hoạt động nằm trong Tuần lễ Nội khoa miền Trung mở rộng lần 2, chào mừng Festival Khoa học Huế năm 2018.

Chương trình năm nay, bên cạnh các tổng quan mang tính cập nhật cao là nhiều báo cáo về các nghiên cứu mới được trình bày bởi các giảng viên trẻ của Bộ môn Nội cũng như các đồng nghiệp trong và ngoài tỉnh. Nhìn chung, về mặt nội dung, các bài báo cáo năm nay được đánh giá cao về tính học thuật, chất chuyên khoa sâu. Đồng thời cho thấy sự phấn đấu, học hỏi và tiến bộ không ngừng của đội ngũ các nhà Nội khoa trẻ.

GS. Võ Tam, Phó Hiệu trưởng cho rằng Bộ môn Nội là bộ môn có bề dày trong nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng những thành tựu khoa học vào khám chữa bệnh. Các báo cáo viên tuy là các giảng viên trẻ nhưng đã có kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu khoa học đã trình bày những thông tin có ích trong chuyên ngành tại diễn đàn các nhà Nội khoa trẻ năm nay.

Nhìn chung, về mặt nội dung, các bài báo cáo năm nay được đánh giá cao về tính học thuật, chất chuyên khoa sâu, đồng thời mang tính cập nhật cao. Tất cả đã cho thấy sự phấn đấu, học hỏi và tiến bộ không ngừng của đội ngũ các giảng viên và các bác sĩ Nội khoa trẻ. Nội khoa là một trong những chuyên ngành lớn của Y khoa và gắn bó với rất nhiều bác sĩ trong quá trình làm việc. Câu lạc bộ các Nhà Nội khoa trẻ sẽ tiếp tục là sân chơi thực sự hữu ích, là điểm hội ngộ chung cho những người yêu nội khoa tại Huế cũng như cả nước.

Một số hình ảnh của hội nghị CLB các nhà nội khoa trẻ 2018:


TS. Nguyễn Hoàng Thanh Vân thay mặt cho các nhà Nội khoa trẻ nhận lẵng hoa tươi thắm từ Ban Giám hiệu Nhà trường


Đoàn Chủ tịch gồm các Thầy Cô giáo trong và ngoài Bộ môn


Đoàn Chủ tịch gồm các Thầy Cô giáo trong và ngoài Bộ môn


PGS. TS Hoàng Anh Tiến báo cáo tại chương trình


ThS. Lê Minh Tân báo cáo tại chương trình


ThS Giao Thị Thoa- BV Đà Nẵng báo cáo tại chương trình


ThS Lê Thị Hồng Vân báo cáo tại chương trình


ThS Trần Thị Phước Yên báo cáo tại chương trình


ThS Võ Thị Minh Đức – BV ĐHYD Huế báo cáo tại chương trình


Ths. Phan Từ Khánh Phương báo cáo tại chương trình


TS Nguyễn Hoàng Thanh Vân báo cáo tại chương trình


Các khách mời cùng thảo luận với báo cáo viên tại chương trình


GS. TS Hoàng Khánh trao phần quà nhỏ cho khách mời có câu hỏi hay nhất


Thầy Hoàng Khánh và Thầy Trần Văn Huy, tặng hoa cho các báo cáo viên


Các báo cáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế