Hội nghị đại biểu Cán bộ, Công chức, Viên chức Trường Đại học Y Dược Huế năm học 2017-2018 14/10/2017 19:58

Sáng 14/10/2017, Trường Đại học Y Dược Huế đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018.  

Tham dự Hội nghị về phía Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Y Dược Huế có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và 360 đại biểu bao gồm đại biểu đương nhiên và đại biểu được bầu từ 45 đơn vị đại diện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trường và Bệnh viện Trường.


Đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe GS.Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017-2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả đã đạt được và tồn tại về các mặt trong năm học 2016-2017 và đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2017-2018, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục thực hiện kiểm định chất lượng chương trình đào tạo, tự chủ đại học và hội nhập quốc tế; Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo đại học và sau đại học đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế và xác định đây là những hoạt động trọng điểm của Nhà trường; Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; Đổi mới cơ chế tài chính và xây dựng lộ trình tự chủ đại học; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học tập; Tăng cường công tác cải cách hành chính và triển khai ứng dụng đồng bộ hệ thống công nghệ thông tin trong quản lý, đào tạo và công tác tại Trường và Bệnh viện Trường; Tiếp tục xây dựng Bệnh viện Trường thành Bệnh viện thực hành và là cơ sở tiến hành các nghiên cứu khoa học;...


GS.Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017-2018

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân; Báo cáo thu chi tài chính và thông qua các kiến nghị của CBCCVC đối với Chính quyền và Công đoàn. Sau phần tham luận của các đại biểu đại diện các đơn vị về Tự chủ đại học; Đổi mới chương trình đào tạo; Công tác NCKH: định hướng nhóm NC mạnh và công bố quốc tế; Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Trường. Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2016-2017; Đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.  

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 07 đồng chí:  Đ/c Trần Đình Bình (BM Vi sinh); Đ/c Lê Văn Chi (BM Nội), Đ/c Hà Chân Nhân (BM Phục hồi chức năng), Đ/c Đoàn Văn Minh (Khoa YTCC), Đ/c Trần Thúy Hiền (Khoa Cơ bản), Đ/c Dương Thị Hồng Liên (Bệnh viện Trường), Đ/c Hoàng Thị Ngọc Hà (BM Chẩn đoán hình ảnh).


Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 

Thay mặt đoàn Chủ tịch, TS. Nguyễn Văn Hùng, Trưởng ban thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt các quy định để xây dựng Trường Đại học Y Dược Huế tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

|
Đại biểu tham dự nhất trí thông qua nghị quyết của Hội nghị bằng cách giơ tay.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Y Dược Huế năm học 2017-2018 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Một số hình ảnh cuả Hội nghị:


Đ/c Trần Đình Bình, Phó trưởng ban TTND Trường báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm học 2016-2017


Đ/c Lê Thị Thu Hằng, Phó Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Trường báo cáo thu chi tài chính năm học 2016-2017


Đ/c Trần Văn Hòa, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị của CBVC đối với Chính quyền và Công đoàn.


PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng báo cáo tham luận về tự chủ đại học


TS. Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng CTSV báo cáo tham luận về đổi mới chương trình đào tạo.


TS. Nguyễn Minh Tâm, Trưởng phòng KHCN-HTQT báo cáo tham luận về công tác NCKH: định hướng nhóm NC mạnh và công bố quốc tế.


CN. Dương Thị Hồng Liên, Điều dưỡng trưởng BV báo cáo tham luận về Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại BV Trường. 


 Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân Trường ĐHYD Huế nhiệm kỳ 2017 - 2019


 Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân Trường ĐHYD Huế nhiệm kỳ 2017 - 2019

 

P.T                

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế