Hội nghị đại biểu Công chức, Viên chức và NLĐ Trường Đại học Y Dược Huế năm học 2018-2019 22/10/2018 07:37

Sáng 20/10, Trường Đại học Y Dược Huế đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị về phía Đại học Huế có GS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc ĐHH. Về phía Trường Đại học Y Dược Huế gồm có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và 381 đại biểu bao gồm đại biểu đương nhiên và đại biểu được bầu từ 45 đơn vị đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường và Bệnh viện Trường. 


PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019

Tại Hội nghị các đại biểu đã lắng nghe PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2018-2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả đã đạt được và tồn tại về các mặt trong năm học 2017-2018 và đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2018-2019. Với chủ đề năm học: “Cải cách chương trình đào tạo theo hướng tích hợp dựa trên năng lực; đẩy mạnh công tác phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ”, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và phát triển nguồn lực con người cho Nhà trường và Bệnh viện Trường; Cải cách triệt để các chương trình đào tạo theo hướng dựa trên năng lực và đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, hướng đến đạt được các chuẩn khu vực và quốc tế; Phát triển khoa học công nghệ, đẩy mạnh công tác sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ; Phát triển nguồn lực cơ sở vật chất cho Nhà trường và Bệnh viện Trường; Tổ chức xây dựng và trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt triển khai đề án tự chủ đại học.


ThS. Trần Văn Hòa, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại Hội nghị


PGS.TS.Trần Đình Bình, Trưởng ban TTND Trường báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018


CN. Lê Thị Thu Hằng, Phó trưởng phòng Kế hoạch tài chính Trường báo cáo thu chi tài chính năm học 2017 - 2018

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe báo cáo công tác thanh tra nhân dân, báo cáo thu chi tài chính và thông qua các kiến nghị của CBVC đối với Chính quyền và Công đoàn. Đoàn chủ tịch cũng đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề còn tồn tại trong năm học 2017-2018, đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. 


Một số đơn vị trình bày những giải đáp, thắc mắc, các vấn đề còn tồn tại trong năm học 2017-2018


Đoàn Chủ tịch trực tiếp giải đáp các thắc mắc

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành bầu đại biểu tham dự Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Đại học Huế lần thứ IX năm 2018 và thống nhất bầu ra 30 đại biểu tham dự. Thay mặt đoàn Chủ tịch, ThS. Ngô Văn Đồng, Trưởng ban thư ký đã thông qua Nghị quyết Hội nghị, kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt các quy định để xây dựng Trường Đại học Y Dược Huế tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo. Các đại biểu tham dự nhất trí và thông qua nghị quyết hội nghị bằng cách giơ tay.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Y Dược Huế năm học 2018-2019 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

P.T

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế