Hội nghị đối thoại và Gặp mặt chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 16/01/2017 09:39

Thực hiện kế hoạch công tác sinh viên năm học 2016-2017, trong không phấn khởi đón Xuân Đinh Dậu 2017, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban giám hiệu, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị đối thoại và Gặp mặt chúc Tết Nguyên đán đối với Ban cán sự, BCH chi đoàn - chi hội và Cấp ủy các lớp sinh viên toàn trường vào lúc 14 giờ ngày 14/01/2017.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo điều kiện để Lãnh đạo Nhà trường, các Phòng chức năng có dịp đối thoại, trao đổi với Ban cán sự, BCH chi đoàn - chi hội và Cấp ủy các lớp sinh viên toàn trường những nội dung liên quan đến các hoạt động của Nhà trường; là dịp để Nhà trường ghi nhận sự cố gắng và sự đóng góp của Ban cán sự, BCH chi đoàn - chi hội và Cấp ủy các lớp sinh viên trong công tác quản lý lớp; đồng thời Lãnh đạo Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp đến các sinh viên và gia đình nhân dịp xuân mới.

Đến tham dự Hội nghị, có GS.Cao Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Sanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường, GS.Võ Tam - Phó Hiệu trưởng, PGS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Phòng CTSV, PGS. Nguyễn Trường An – Trưởng phòng ĐTĐH và Lãnh đạo các Phòng chức năng (phòng Đào tạo ĐH, phòng Kế hoạch tài chính, phòng Quản trị CSVC, phòng Khảo thí-ĐBCLGD, Trung tâm Thông tin Thư viện). Tham dự hội nghị có đầy đủ sinh viên là thành viên BCH Đoàn TNCSHCM-HSV Trường, Ban cán sự, BCH chi đoàn - chi hội và Cấp ủy các lớp sinh viên của 177 lớp sinh viên hệ chính quy và liên thông.

Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất của Ban cán sự, BCH chi đoàn - chi hội và Cấp ủy các lớp sinh viên, các ý kiến giải trình của Lãnh đạo Phòng các Phòng chức năng liên quan đến các vấn đề như: công tác đào tạo; công tác đánh giá rèn luyện sinh viên, hiệu quả hoạt động của các Câu lạc bộ - đội - nhóm - phong trào sinh viên; việc thực hiện nếp sống văn minh giảng đường của sinh viên; hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên; cơ sở vật chất phục vụ hoạt động giảng dạy - học tập; việc giải quyết chế độ chính sách cho sinh viên; cơ chế phối hợp giữa các bên liên quan (GVCN-CVHT, Phòng CTSV, Phòng ĐTĐH và các Phòng chức năng khác, Ban cán sự lớp, ...) trong công tác quản lý lớp và hỗ trợ giải quyết kịp thời các khó khăn cho sinh viên và công tác nghiên cứu khoa học và giao lưu quốc tế của sinh viên.  

Với nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng cho các hoạt động của Nhà trường, các nội dung giải trình của các phòng chức năng cũng như kết luận của Ban Giám hiệu đã được thư ký hội nghị ghi nhận, tổng hợp trình Ban Giám hiệu ký ban hành gửi đến các đơn vị liên quan và các lớp sinh viên để triển khai thực hiện, giúp cho các hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới đạt hiệu quả hơn.

Kết thúc Hội nghị đối thoại, thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, GS.Cao Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đến các sinh viên và gia đình nhân dịp xuân mới. Sinh viên Tôn Nữ Linh Giang lớp Dược 5A đại diện cho sinh viên toàn Trường gửi lời cảm ơn và chúc Tết đến Đảng ủy-Ban Giám hiệu và quý thầy cô toàn Trường.

Giới thiệu một số hình ảnh hoạt động

Hội nghị đối thoại và Gặp mặt chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Hội nghị đối thoại và Gặp mặt chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Hội nghị đối thoại và Gặp mặt chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Hội nghị đối thoại và Gặp mặt chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Hội nghị đối thoại và Gặp mặt chúc Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế