Hội thảo nghiên cứu sinh bộ môn Nội 17/11/2015 08:33

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ nội khoa miền Trung mở rộng 9-14/11/2015, vào lúc 8h sáng ngày 11/11/2015 đã diễn ra hội thảo nghiên cứu sinh Bộ môn Nội với sự tham gia của đại diện Ban đào tạo Đại học Huế, đại diện phòng đào tạo sau đại học Đại học Huế, Ban chủ nhiệm bộ môn Nội, các thầy cô hướng dẫn nghiên cứu sinh và gần 58 nghiên cứu sinh bộ môn Nội.

Nét mới trong hội thảo lần này là bên cạnh phần rà soát tiến độ nghiên cứu sinh và tháo gỡ các khó khăn cho các NCS, ban chủ nhiệm bộ môn đã chú trọng bồi dưỡng kỹ năng mềm cho NCS về 2 chủ đề: hướng dãn sử dụng phần mềm MedCal nâng cao và Endnote. Điều này đã đem đến cho hội thảo hàm lượng chuyên môn cao và thực sự làm các nghiên cứu sinh cảm thấy thực sự bổ ích.
 
 
PGS.TS. Trần Văn Huy, trưởng bộ môn Nội, phát biểu khai mạc
 
 
 
 
PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, trưởng phòng đào tạo SDH giải đáp thắc mắc
 
ThS. Nguyễn Hữu Sơn trình bày nâng cao về Medcalc
 
Theo dõi các báo cáo chuyên đề nâng cao
 
 
TS.BS. Nguyễn Minh Tâm trao đổi về Endnote
 
BCN Bộ môn Nội cùng các nghiên cứu sinh
Tin và ảnh: HAT
Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế