Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 10/03/2018 10:24

Trong nhiều năm qua, phong trào nữ công là một điểm sáng trong hoạt động Công đoàn của Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế. Với số lượng đoàn viên nữ chiếm hơn 60% số lượng cán bộ và viên chức lao động, hoạt động nữ công đã không ngừng phát triển với nhiều loại hình đa dạng, vừa bảo vệ quyền lợi cho cán bộ nữ vừa tạo ra sân chơi bổ ích cho Công đoàn viên nhà Trường như: Hội nghị khoa học nữ, toạ đàm về vai trò của người phụ nữ trong ngành Y, hội thi nấu ăn, cắm hoa, văn nghệ, các chuyến đi dã ngoại, các hoạt động dành cho con em cán bộ của Nhà trường… Nhiều đoàn viên nữ có thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh, là tấm gương sáng cho phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.2018, Ban nữ công trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật, đây là dịp để không chỉ cán bộ nữ mà còn cả các nam đoàn viên của Nhà Trường thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình nhằm tạo ra các sản phẩm có tính nghệ thuật cao.

Hội thi có 43 đội tham dự đến từ các Khoa, Phòng, Bộ môn của trường và Bệnh viện trường. Đến tham dự Hội thi, có PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà Trường cùng các đồng chí nguyên là Trưởng Ban Nữ công của trường, các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Công đoàn trường, các Trưởng, phó các Phòng chức năng, Khoa, Bộ môn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng đã phát biểu và tặng lẵng hoa tươi thắm nhân ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8.3 cho tất cả chị em, đồng thời tôn vinh những đóng góp đáng trân trọng của CBVC-NLĐ nữ trong sự nghiệp phát triển của Trường.

Hội thi cắm hoa đã diễn ra trong không khí khẩn trương với tinh thần đoàn kết, vui tươi, sôi nổi của các đoàn viên công đoàn. Ngoài ra Công đoàn còn có thêm phần đố vui về pháp luật liên quan đến chính sách lao động nữ, có thưởng và xổ số may mắn cho các đội thi với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Sau gần 3 giờ trong không khí sôi động, với sự làm việc khẩn trương và hiệu quả của ban giám khảo, ban tổ chức hội thi cắm hoa đã trao 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 5 Giải Khuyến khích cho các dự thi.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật đã khép lại. Những nụ cười nở trên môi, những dư âm đọng lại, những niềm vui mang về… tất cả sẽ trở thành nguồn sinh khí mới, đón chào tất cả nữ đoàn viên Công đoàn Trường ĐH Y Dược Huế nhân ngày quốc tế phụ nữ.

Một số hinh ảnh hoạt động 8.3.2018:

PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng –Phó Hiệu Trưởng tặng hoa nhân ngày 8.3 cho nữ CBVC
PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng –Phó Hiệu Trưởng tặng hoa nhân ngày 8.3 cho nữ CBVC

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Giải Nhất Hội thi cho đơn vị CĐBP Khoa Y tế Công cộng
Giải Nhất Hội thi cho đơn vị CĐBP Khoa Y tế Công cộng

Giải Nhì cho Tổ công đoàn BM Phụ sản và Khoa Ngoại tiêu hóa bệnh viện
Giải Nhì cho Tổ công đoàn BM Phụ sản và Khoa Ngoại tiêu hóa bệnh viện

Giải Ba cho CĐBP Khoa Dược, Tổ Công đoàn Chẩn đoán hình ảnh, Bộ môn Nhi.
Giải Ba cho CĐBP Khoa Dược, Tổ Công đoàn Chẩn đoán hình ảnh, Bộ môn Nhi.

Giải Khuyến Khích cho các đơn vị CĐBP Phòng ĐTSĐH + CCĐK, Khoa Cơ bản, Tổ CĐ Ký sinh trùng,  Mô phôi, Sinh lý bệnh - Miễn dịch.
Giải Khuyến Khích cho các đơn vị CĐBP Phòng ĐTSĐH + CCĐK, Khoa Cơ bản, Tổ CĐ Ký sinh trùng,  Mô phôi, Sinh lý bệnh - Miễn dịch.

Không gian ấm cúng của toàn cảnh Hội thi cắm hoa nghệ thuật 2018
Không gian ấm cúng của toàn cảnh Hội thi cắm hoa nghệ thuật 2018

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế