Khai giảng lớp quản lý bệnh viện tại Bệnh viện Mắt Huế 10/09/2018 15:00

Ngày 08/09/2018, tại Bệnh viện Mắt Huế, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo cấp chứng chỉ Quản lý bệnh viện cho các Bác sĩ và cán bộ của 4 Bệnh viện chuyên khoa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trường ĐH Y Dược Huế tổ chức đào tạo lớp Quản lý Bệnh viện cho bác sĩ, cán bộ của các BV chuyên khoa tại BV Mắt Huế

Tham dự lễ khai giảng có Lãnh đạo Viện, Giảng viên của Trường Đại học Y Dược Huế, Lãnh đạo Bệnh viện Mắt Huế và 48 học viên là Trưởng, phó các khoa, phòng và chuyên viên đến từ Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Tâm thần và Bệnh viện Lao và Bệnh phổi.

Phát biểu tại buổi lễ, BS. Phạm Minh Trường – Giám đốc Bệnh viện Mắt đã nhấn mạnh: “Quản lý bệnh viện là một công tác ngày càng được chú trọng vì sự liên quan mật thiết đến chất lượng điều trị bệnh. Bệnh viện Mắt Huế luôn hướng đến nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thì trước tiên hoạt động quản lý bệnh viện đòi hỏi phải có sự bứt phá, nâng tầm và trên hết cần được đào tạo bài bản.”

BS. Phạm Minh Trường – Giám đốc Bệnh viện Mắt phát biểu khai giảng lớp Quản lý bệnh viện

TS. Hồ Duy Bính giảng dạy cho các học viên