Lễ trao học bổng Minh Bui Foundation lần thứ 16 cho sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế 10/03/2023 23:34

Ngày 19/1/2022, Công đoàn Trường Đại học Y - Dược Huế đã trang trọng tổ chức trao học bổng Minh Bui MD Foundation cho sinh viên nghèo hiếu học.   

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS.BS. Nguyễn Vũ Phòng đại diện quỹ học bổng Minh Bùi MD Foundation, về phía nhà Trường có TS. Lê Văn Chi - Chủ tịch Hội đồng trường - Chủ tịch Công đoàn, PGS.TS. Đặng Công Thuận - Phó chủ tịch Công đoàn, cùng các thầy cô trong Ban chấp hành Công đoàn Trường.


Đại biểu và sinh viên tham dự buổi lễ

Quỹ Minh Bui MD Foundation do gia đình GS. Bùi Văn Minh tự lập, đã đồng hành cùng với sinh viên Y - Dược Huế đến nay đã là năm thứ 16, năm học này nhà tài trợ đã cấp cho 82 sinh viên với trị giá 250USD/suất, số lượng học bổng trao lần này là 464.940.000đ (tương đương 20.500 USD). Tổng số tiền mà quỹ học bổng đã trao 16 lần cho sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế là 4.583.000.000đ (tương đương 199.270 USD).


Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên


TS. Lê Văn Chi phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS.BS. Nguyễn Vũ Phòng đã đọc thư của GS. Bùi Văn Minh với những lời nhắc nhở, động viên các em sinh viên và có định hướng kế hoạch cho mình trong tương lai để phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện... Thay mặt cho Ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Văn Chi đã phát biểu cám ơn nghĩa cử cao đẹp mà gia đình GS. Bùi Văn Minh đã giành cho sinh viên trường trong suốt 16 năm qua. Nhà trường mong muốn sự quan tâm giúp đỡ này vẫn được duy trì trong thời gian đến, để góp phần giúp đỡ cho các em sinh viên bớt đi những khó khăn trong quá trình học tập.


Công đoàn trường tặng hoa cho đại diện quỹ học bổng


Sinh viên Lê Nhật Tiến, lớp Y6B đại diện phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Đại diện cho 82 sinh viên nhận học bổng, em Lê Nhật Tiến, sinh viên lớp Y6B đã nói lên những tình cảm của mình để tri ân đến nhà tài trợ. thay mặt cho các sinh viên hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để có những thành tích cao trong học tập, rèn luyện y đức để sau này trở thành một bác sỹ vừa tài vừa đức góp phần giúp ích cho xã hội.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng của những ngày cuối năm. 

    slot pulsa tanpa potongan
Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế