Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và tổng kết công tác năm 2017 27/02/2018 12:35

Ngày 27/2, nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018), Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam và trao tặng Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế cho những cán bộ, nhân viên y tế, người lao động có thành tích xuất sắc trong công tác tại Bệnh viện Trường trong năm qua. Đây là dịp để Trường và Bệnh viện Trường nhìn lại những thành quả và quá trình phấn đấu trong sự nghiệp khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. 


GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng GS. Võ Phụng, Nguyên Hiệu trưởng Trường.

Về phía Trường Đại học Y Dược Huế có sự hiện diện GS. Cao Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; GS. Võ Phụng - Nguyên Hiệu trưởng Trường, Chủ tịch danh dự Hội Cựu giáo chức Trường; TS. Nguyễn Sanh Tùng – Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN, Hội sinh viên, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các y bác sĩ, cán bộ y tế cùng đại diện các lớp sinh viên và học viên trong toàn trường.


GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng, Giám đốc BV Trường đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ y tế năm 1955

GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế đã đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ y tế năm 1955. Trong thư, Bác Hồ đã dặn dò những điều quan trọng đó là phải thật thà đoàn kết; thương yêu người bệnh; xây dựng nền y học nước nhà. Qua đó các y bác sĩ cần cố gắng thi đua, làm tròn nhiệm vụ. Đồng thời, GS Thành ôn lại truyền thống ngành Y tế và khẳng định những điều Trường và Bệnh viện Trường đã làm được trong năm qua.   

Nhân dịp này, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế cũng đã khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.


Khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Trường.

Bên cạnh đó, nhân dịp 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã vinh dự chào đón sự viếng thăm và đón nhận những lẵng hoa chúc mừng từ các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở thực hành,... trong và ngoài Tỉnh.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà trao tặng Nhà trường lẵng hoa tươi thắm nhân dịp 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

P.T

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế