Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 27/03/2021 08:37

Ngày 26/3, tại Hội trường A, Trường Đại học Y - Dược Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021). Đây là buổi lễ có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Lê Văn Chi – Thường vụ Đảng ủy, Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Thị Nguyệt – Trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Đ/c Lê Viết Phương – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các Đoàn viên thanh niên của Trường Đại học Y – Dược Huế.

Trao Giấy khen cho các Đoàn viên ưu tú xuất sắc

Dịp này, 10 Đoàn viên ưu tú xuất sắc đã được vinh danh và cùng nhau thắp sáng những ngọn đuốc thiêng liêng và truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thể hiện niềm tin, hy vọng vào một thế hệ Đoàn viên thanh niên không ngừng phát triển và hoàn thiện. Bên cạnh đó, buổi lễ đã tiến hành khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 đợt 3 và trao giải cuộc thi “Nét đẹp Đoàn viên” do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y - Dược Huế tổ chức.

Buổi lễ là dịp quan trọng để cùng nhìn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ôn lại những kỉ niệm đẹp, những thành tích tiêu biểu trong quá trình rèn luyện, phát triển của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y - Dược Huế từ khi thành lập đến nay.