Lễ phát học bổng Từ bi Foundation 15/01/2018 16:55

Tiếp tục chương trình học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học năm học 2017-2018, ngày 12/1/2018 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức trao 9 suất học bổng trị giá gần 38.000.000 đ cho các sinh viên nghèo đạt những kết quả tốt trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ cô Bích Huyền đại diện nhà tài trợ học bổng cảm ơn Công đoàn Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các nhà tài trợ được trao học bổng cho các sinh viên theo đúng tiêu chí đề ra. Đồng chí Lê Quý UVTV CĐ thay mặt cho Công đoàn trường cám ơn tấm lòng cao đẹp của các nhà tài trợ, mong muốn sự chung tay góp sức này ngày càng gắn bó và phát triển hơn nữa để động viên khích lệ các em về mặt tinh thần, giúp đỡ các em bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống để kết quả học tập ngày càng tốt hơn.

Thay mặt cho  sinh viên nhận học bổng, em Ngô Ngọc Trung đã cám ơn tấm lòng của các nhà tài trợ và hứa với các thầy cô, với nhà tài trợ sẽ cố gắng phấn đấu để có những thành tích học tập và rèn luyện tốt hơn nữa. Thay mặt Công đoàn Trường Đ/c Trần Thị Hòa đã tặng hoa cho các nhà tài trợ và chụp ảnh lưu niệm với các nhà tài trợ cùng toàn thể sinh viên.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí ấm cúng và đầy tình yêu thương.

Đ/c Trần thị Hòa UVTV Công đoàn  tặng hoa cho nhà tài trợ học bổng
Đ/c Trần thị Hòa UVTV Công đoàn  tặng hoa cho nhà tài trợ học bổng