Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ và Cử nhân hệ chính quy năm học 2017-2018 23/07/2018 08:50

Ngày 11 và 12/7, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 1657 Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân hệ chính quy năm học 2017-2018 các ngành Y đa khoa, Răng hàm mặt, Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Kỹ thuật y học, Y học dự phòng và Y tế công cộng.

Tham dự buổi lễ gồm có đại diện lãnh đạo Đại học Huế, các Thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa, Bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên  được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Võ Tam, Phó Hiệu trưởng chúc mừng toàn thể các em sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng trong năm học này. GS cho rằng với những kiến thức mà các em sinh viên được trang bị trong quá trình học tập sẽ là cơ sở, tiền đề, hành trang để các em có thể được tiếp cận và bước xa hơn nữa trong nghề nghiệp. Những năm tháng học tập tại Trường các em còn được rèn luyện về y đức, đạo đức nghề nghiệp. Chính vì vậy, GS mong rằng trong thời gian sắp đến, các bạn sinh viên luôn thể hiện để xứng đáng là các bạn dã từng được học, từng rèn luyện dưới mái trường thân yêu này, các bạn sẽ là những người sẽ làm dày thêm những trang sử, những thành quả tốt đẹp mà nhiều thế hệ Thầy cô giáo, cán bộ viên chức, sinh viên, học viên của Trường Đại học Y Dược Huế đã từng xây dựng và đã từng góp sức vào.


GS. Võ Tam, Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Sanh Tùng, Chủ tịch Hội đồng Trường khen thưởng cho những sinh viên đạt kết quả tốt/xuất sắc và tích cực tham gia các công tác cuả Nhà trường

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với nghi thức đọc lời thề Hypocrat và cũng nhân dịp này Nhà trường khen thưởng khuyến khích tài năng đợt 1 năm 2018 của Đại học Huế cho 2 sinh viên đạt giải Nhất và giải Ba tại Hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ các trường ĐH, CĐ, Y - Dược Việt Nam lần thứ XIX tại TP Hồ Chí Minh; Khen thưởng thủ khoa cho 9 sinh viên của 9 ngành đào tạo; Khen thưởng cho 67 sinh viên đạt kết quả học tập giỏi/xuất sắc, rèn luyện tốt/xuất sắc và tích cực tham gia các công tác của Nhà trường trong toàn khóa học; 10 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động phong trào thanh niên. Bên cạnh đó, học bổng Minh Bùi cũng được trao cho SV Võ Thị Hoài Hương, thủ khoa tốt nghiệp ngành y đa khoa năm học 2017-2018.   

 

P.T

 

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế