Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên hệ liên thông chính quy từ cao đẳng tốt nghiệp năm học 2020-2021 19/03/2021 16:20

Ngày 19/3, Trường Đại học Y – Dược Huế đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng dược sĩ, cử nhân hình thức đào tạo liên thông chính quy từ cao đẳng cho 49 sinh viên ngành Dược học, 03 sinh viên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, 02 sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học tốt nghiệp liên thông chính quy từ cao đẳng năm 2021.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho 54 sinh viên hệ liên thông từ cao đẳng năm 2021

Kết quả học tập trong toàn khóa học của các sinh viên liên thông được công nhận tốt nghiệp là 05 sinh viên xếp loại giỏi (0,9%), 36 sinh viên xếp loại khá (66,6%), 13 sinh viên xếp loại trung bình (24%). Các sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp khóa này đã hoàn thành toàn bộ chương trình của khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học

Dịp này, Nhà trường đã khen thưởng toàn khóa cho 05 sinh viên hệ liên thông chính quy từ cao đẳng tốt nghiệp năm học 2020-2021 vì đã đạt kết quả học tập giỏi/xuất sắc, rèn luyện tốt/xuất sắc; học tập khá, rèn luyện/xuất sắc và tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của Nhà trường trong toàn khóa học. Trong thời gian học tập tại Trường các sinh viên đã không ngừng tu dưỡng rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tham gia tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao và nhiều hoạt động xã hội khác.