Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ y học năm 2018 cho 7 nghiên cứu sinh. 01/06/2018 14:48

Ngày 31/5/2018, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ y học cho 7 Nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo năm 2018.

GS. Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng GS. Võ Tam, Phó Hiệu trưởng đã trao các quyết định khen thưởng cho 7 nghiên cứu sinh. Các nghiên cứu sinh nhận bằng trong đợt này hiện đang công tác tại các sở y tế, trường đại học, bệnh viện trên toàn quốc. Trong đó có 2 nghiên cứu sinh chuyên ngành Nội tim mạch, 1 nghiên cứu sinh chuyên ngành Nội thận - Tiết niệu và 4 nghiên cứu sinh thuộc chuyên ngành Ngoại tiêu hóa.


GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng và GS. Võ Tam, Phó Hiệu trưởng trao bằng tiến sĩ cho 7 nghiên cứu sinh

Trường Đại học Y Dược Huế có 3 nghiên cứu sinh được trao bằng đợt này gồm: TS. Phan Đình Tuấn Dũng, chuyên ngành Ngoại tiêu hóa; TS. Phạm Minh Đức, chuyên nghành Ngoại tiêu hóa; đều là giảng viên của Bộ môn Ngoại; TS. Nguyễn Hữu Trí, chuyên ngành Ngoại tiêu hóa, Bộ môn Giải phẫu.

Các nghiên cứu sinh được trao bằng đợt này là những học viên ưu tú đã có nhiều nỗ lực trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.


Đại diện Ban giám hiệu tặng hoa cho các cán bộ hướng dẫn NCS

P.T

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế