Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ Y học, Thạc sĩ Y khoa 14/01/2017 16:10

Chiều 13/1 Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức trao bằng Tiến sỹ Y khoa cho 7 học viên và lễ tổng kết đào tạo Cao học khóa 2014-2016, Bác sĩ nội trú khóa 2013-2016 và chuyên khoa cấp II.

Tham dự lễ có đại diện Ban Giám đốc Đại học Huế, lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế, GS. Cao Ngọc Thành - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế cùng các thầy trong Ban giám hiệu Trường và đại diện các phòng ban chức năng trong toàn Trường.

GS. Cao Ngọc Thành – Hiệu trưởng Trường đã trao các quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho 7 học viên, các học viên được nhận bằng Tiến sĩ Y khoa trong đợt này hiện đang công tác tại các bệnh viện trong toàn quốc. Ngoài ra, có 179 học viên  được nhà  trường xét công nhận tốt nghiệp Cao học, Chuyên khoa cấp 2,  Bác sĩ nội trú. Với tỷ lệ 100% học viên xếp loại khá giỏi, trên 90% các học viên đạt điểm bảo vệ xuất sắc. Đa số các học viên đến từ các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Dịp này Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đã xét và ra quyết định khen thưởng cho 9 học viên chuyên khoa cấp II và 17 học viên bác sĩ nội trú, cao học đã có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học.

Bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghiên cứu sinh trình độ tiến sỹ từ năm 1998, Trường Đại học Y Dược Huế đã đào tạo được 11.161 học viên bao gồm 76 tiến sĩ, 1.323 thạc sĩ và 6.659 chuyên khoa cấp 1, đến nay trường ĐH Y Dược Huế đã đào tạo 74 tiến sỹ Y học cho khắp mọi miền đất nước ở 9 chuyên ngành là Nội tim mạch, Nội tiêu hoá, Nội tiết, Nội thận – Tiết niệu, Ngoại tiêu hoá, Sản phụ khoa, Y tế công cộng, Chẩn đoán hình ảnh và Ngoại tiết niệu.

Trong những năm tới, trường sẽ tiếp tục mở thêm một số chuyên ngành đào tạo tiến sỹ để đáp ứng nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung và cả nước.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng Tiến sĩ Y học và Thạc sĩ Y khoa

Lễ tổng kết đào tạo Cao học khóa 2014-2016, Bác sĩ nội trú khóa 2013-2016 và chuyên khoa cấp II.
Lễ tổng kết đào tạo Cao học khóa 2014-2016, Bác sĩ nội trú khóa 2013-2016 và chuyên khoa cấp II.

GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế trao bằng Tiến sĩ y học cho học viên.
GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế trao bằng Tiến sĩ y học cho học viên.

GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế trao bằng Thạc sĩ cho học viên.
GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế trao bằng Thạc sĩ cho học viên.

PGS.Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Huế trao giấy khen cho các học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học.
PGS.Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Huế trao giấy khen cho các học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học.

PGS.Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Huế trao giấy khen cho các học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp.
PGS.Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Huế trao giấy khen cho các học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp.

P.T

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế