Lễ trao bằng Tiến sĩ Y học và Sau đại học năm 2017. 20/12/2017 07:41

Ngày 19/12/2017, Trường Đại học Y Dược Huế đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Tiến sỹ y học cho 11 nghiên cứu sinh và Lễ tốt nghiệp Sau đại học cho các học viên Bác sĩ nội trú, Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp II và Cao học năm 2017.

GS. Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao các quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho 11 nghiên cứu sinh (NCS), các nghiên cứu sinh nhận bằng trong đợt này hiện đang công tác tại các cơ sở y tế, trường đại học, bệnh viện trên toàn quốc. Trong đó có 2 NCS chuyên ngành Nội tim mạch, 1 NCS chuyên ngành Nội tiêu hóa, 1 NCS chuyên ngành Nội Thận – Tiết niệu, 2 NCS chuyên ngành Ngoại tiêu hóa, 3 NCS chuyên ngành Phụ sản và 2 NCS chuyên ngành Y tế Công cộng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế.


GS.Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng Tiến sĩ cho NCS năm 2017

Ngoài ra, Nhà trường cũng đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao 503 bằng sau đại học cho 453 học viên (có 50 bác sĩ nội trú đồng thời nhận thêm bằng cao học). Trong đó có 52 bác sĩ nội trú, 102 học viên chuyên khoa cấp II, 216 học viên chuyên khoa cấp I, 133 học viên cao học được công nhận trong đợt này. Đa số các học viên đến từ các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.


GS.Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho học viên Sau đại học.

Dịp này Hội đồng thi đua khen Nhà trường đã xét và ra Quyết định khen thưởng cho 15 học viên Cao học và Bác sĩ nội trú, 15 học viên chuyên khoa cấp II và 22 học viên chuyên khoa cấp I có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học.


 Khen thưởng cho 15 học viên Cao học và Bác sĩ nội trú có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học.


Khen thưởng cho 15 học viên Chuyên khoa cấp II có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học


Khen thưởng cho 22 học viên Chuyên khoa cấp I có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học.

P.T

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế