Lễ trao tặng thiết bị y tế cho Trung tâm y tế học đường và khối trường tiểu học tỉnh T-T-Huế. 31/01/2018 11:10

Ngày 31/1/2018, tại Trường ĐH Y Dược Huế đã diễn ra Lễ trao tặng thiết bị y tế cho Trung tâm y tế học đường và khối trường tiểu học tỉnh T-T-Huế. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực cho Khoa Điều dưỡng, Trường ĐH Y Dược Huế và thành lập hệ thống đào tạo cấp cứu y khoa giai đoạn 2” giữa Trường ĐH Y Dược Huế và ĐH Gachon Hàn Quốc.     

Đến tham dự lễ trao tặng có sự hiện diện của GS. Kim Yunmi – Giám đốc dự án cùng các giáo sư đến từ ĐH Gachon Hàn Quốc; GS. Choi Si Ja, cố vấn cấp cao của Qũy Nghiên cứu quốc gia Hàn Quốc; ThS. Đặng Ngọc Thanh Thảo, GĐ Trung tâm y tế học đường Sở GD&ĐT tỉnh T-T-Huế; cùng lãnh đạo và đội ngũ cán bộ y tế trường học của khối tiểu học trên địa bàn tỉnh. Về phía Trường Đại học Y Dược Huế có PGS.TS.Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó hiệu trưởng, đồng giám đốc Dự án cùng các thầy cô trong BQL dự án, BCN khoa Điều dưỡng và các phòng chức năng của Trường.

 
Trao tặng Bảng đo thi lực cho TT y tế học đường và các trường tiểu học trên địa bàn Tỉnh


Trao tặng mô hình hồi sức tim phổi cho TT y tế học đường và các trường tiểu học trên địa bàn Tỉnh

Trường Đại học Y Dược Huế có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Trong nhiểu năm qua, Nhà trường luôn tập trung phát triển và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ này với chiến lược hướng đến cộng đồng, phục vụ cho nhu cầu và lợi ích thiết thực của cộng đồng. Nhà trường và Ban quản lý dự án tổ chức lễ trao tặng 227 bảng đo thị lực, 35 mô hình hồi sức tim phổi cho Trung tâm y tế học đường và khối các trường tiểu học nhằm hỗ trợ và nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe học đường. Trước đó, dự án đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực giáo dục sức khỏe cho cán bộ y tế trường học. 


Chụp ảnh lưu niệm

 

P.T

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế