Ngày hội tư vấn tuyển dụng việc làm cho sinh viên tốt nghiệp năm 2017 23/05/2017 13:52

Thực hiện chương trình kế hoạch đào tạo và công tác sinh viên năm học 2016-2017. Ngày 21/05/2017, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển dụng việc làm cho 1.338 sinh viên của 09 ngành đào tạo hệ chính quy dự kiến tốt nghiệp vào tháng 7 năm 2017.

Tham dự Ngày hội tư vấn tuyển dụng việc làm có sự hiện diện của TS. Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Hoàng Kim Toản - Trưởng ban CTHSSV Đại học Huế; GS.TS. Võ Tam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế; TS. Nguyễn Văn Hùng –Trường Phòng Công tác sinh viên; PGS. TS. Nguyễn Trường An – Trường Phòng Đào tạo Đại học cùng lãnh đạo và chuyên viên các Phòng chức năng, các Khoa của Nhà trường. Đặc biệt, ngày hội có tham dự và trực tiếp tư vấn tuyển dụng của 43 đơn vị bao gồm các Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa các tỉnh, Bệnh viện đa khoa các huyện, Công ty Dược, các Bệnh viện và Phòng khám đa khoa tư nhân, và các Trường Đại học/Cao đẳng Y đến từ TP Hà Nội, các tỉnh khu vực Miền trung Tây Nguyên cho đến tỉnh Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tổng số nhu cầu tuyển dụng đợt này của 43 đơn vị là 1.208 chỉ tiêu trên tổng số 1.338 sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2017 (chiếm tỷ lệ 90,24%). Một số đơn vị không hạn chế chỉ tiêu tuyển dụng.

Kết thúc chương trình tư vấn Nhà trường đã lấy ý kiến phản hồi của các đơn vị tham gia tuyển dụng. Kết quả cho thấy 100% các đơn vị tuyển dụng hài lòng, trong đó có 96% các đơn vị đánh giá rất hài lòng về công tác tổ chức, nội dung và các hoạt động trong chương trình tư vấn tuyển dụng việc làm năm 2017, 100% các đơn vị mong muốn Nhà trường tiếp tục duy trì Ngày hội tư vấn tuyển dụng việc làm và đơn vị chắc chắn sẽ tham gia tuyển dụng trong các năm học tới. 

Một số hình ảnh ngày hội tư vấn tuyển dụng 2017:

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế