Sinh hoạt Hội cựu giáo chức: Tổng kết công tác Hội năm 2017. 16/11/2017 13:52

Ngày 16/11/2017, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược đã tổ chức buổi sinh hoạt thường niên nhằm gặp mặt các thành viên của Hội, đồng thời nhằm đánh giá kết quả hoạt động và đề ra phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2018 với chủ đề: “Tổng kết công tác Hội năm 2017”.

Tham dự buổi lễ sinh hoạt gồm có: GS.TS Võ Tam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng; ThS.Trần Văn Hòa, Chủ tịch Công đoàn Trường; GS Võ Phụng, Chủ tịch danh dự Hội Cựu giáo chức Trường, Nguyên Hiệu trưởng ; Ông Trần Quang Phần, Nguyên Phó Hiệu trưởng; Dược sĩ Phan Trung Ký, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường và đặc biệt sự có mặt của gần 100 Cựu Giáo chức là các Cán bộ, viên chức nghỉ hưu đã có nhiều công lao đóng góp sức lực, trí tuệ..góp phần xây dựng Trường Đại học Y Dược Huế phát triển trong thời gian qua.

Buổi sinh hoạt cũng là dịp để các thành viên Hội Cựu giáo chức cùng nhau trao đổi, chia sẻ quan điểm, đóng góp ý kiến cho việc xây dựng và phát triển Hội, đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng Trường Đại học Y Dược Huế ngày càng phát triển trong thời gian tới. Nhân dịp này, Hội đã nhận Cờ thi đua "Đơn vị xuất sắc toàn diện"  của Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam; đồng thời đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho các cá nhân đang tham gia công tác tại cơ sở Hội và cá nhân ngoài tổ chức Hội có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội vững mạnh.


Nhận Cờ thi đua "Đơn vị xuất sắc toàn diện"  của Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam

Nhân dịp này, GS.Võ Tam, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế đã gởi lời chúc mừng đến sự phát triển của Hội Cựu giáo chức và đồng thời báo cáo công tác hoạt động của Trường trong năm học qua. Buổi sinh họat thu hút sự quan tâm của cựu giáo chức Đại học Y Dược Huế qua các thời kỳ, từ đó, với tình cảm, niềm tự hào là thành viên của Trường Đại học Y Dược Huế, sẽ có những đóng góp cụ thể, thiết thực cho Trường trong thời gian sắp tới.  

P.T

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế