Trao học bổng Cheer For Việt Nam cho sinh viên Y khoa và Điều dưỡng 10/03/2023 23:34

Ngày 19/01, Trường Đại học Y - Dược Huế phối hợp với Qũy Cheer For Việt Nam trao học bổng cho 58 sinh viên hệ chính quy ngành Y khoa và Điều dưỡng.

Lễ trao học bổng có sự hiện diện của quý Thầy trong Ban giám hiệu gồm GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Hiệu trưởng và TS. Lê Văn Chi, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng Đại diện Khoa Điều dưỡng và các bạn sinh viên được nhận học bổng.

Năm học này, Qũy Cheer For Việt Nam tiếp tục trao học bổng cho 58 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện; trong đó 30 sinh viên ngành Y đa khoa và 28 sinh viên ngành Điều dưỡng. Tổng số tiền học bổng cấp cho sinh viên đợt này là 127.600.000 VNĐ, mỗi suất học bổng có giá trị từ 2,0 đến 3,0 triệu đồng.


GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ trao học bổng

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời cám ơn đến quỹ học bổng đã hỗ trợ cho sinh viên của Trường trong suốt thời gian qua, là nguồn động viên cho các em trong quá trình học tập. Đồng thời GS nhấn mạnh các em sinh viên phải nỗ lực phấn đấu để đúng với giá trị cốt lõi của Nhà trường đó là Tri thức và Nhân ái để trở thành những công dân tốt, những cán bộ y tế có đủ phẩm chất để hành nghề.


GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng thay mặt Cheer for VN trao tặng học bổng cho sinh viên

Sinh viên Phạm Thị Thanh Tâm, Lớp Điều dưỡng 18-22A gởi lời cám ơn đến quỹ học bổng và hứa sẽ nỗ lực học tập thật chăm chỉ, mài dũa, rèn luyện bản thân thành những thầy thuốc có ích cho xã hội, đồng thời sẽ sử dụng quỹ học bổng đúng mục đích vì đó không chỉ là những suất học bổng có giá trị về mặt vật chất mà còn là món quà xuất phát từ tấm lòng giúp các em có niềm tin để tiếp tục theo đuổi chặng đường học tập.

Qũy Cheer for Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận do TS.BS. Đoàn Thị Nam Hậu sáng lập năm 1993 tại California, Hoa Kỳ. Cheer for Việt Nam tập hợp những tấm lòng thiện nguyện của những người Việt xa quê hương hướng về Việt Nam và mong muốn giúp đỡ người dân Việt Nam, hoạt động dựa trên các lĩnh vực dự án hỗ trợ về giáo dục, văn hóa và kinh tế. Từ những hỗ trợ ban đầu kể từ năm 2010 cho đến nay, quỹ học bổng đã tăng số lượng số lượng học bổng cho sinh viên Y khoa và Điều dưỡng. Chương trình học bổng này phát triển lớn mạnh thành một trong những chương trình học bổng lớn nhất cho sinh viên của Trường.   


TS. Lê Văn Chi, Chủ tịch Hội đồng Trường trao tặng học bổng cho sinh viên


PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng trao tặng học bổng cho sinh viên


PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm trao tặng học bổng cho sinh viên


TS. Đào Nguyễn Diệu Trang, Phó Trưởng Khoa Điều dưỡng trao tặng học bổng cho sinh viên


Sinh viên Phạm Thị Thanh Tâm, Lớp ĐD 18-22A thay mặt tất cả sinh viên nhận học bổng gởi lời cám ơn đến quỹ học bổng 

 

    RTP Gacor
Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế