Trao học bổng Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc cho sinh viên Khoa Điều dưỡng. 06/01/2018 14:59

Ngày 05/01/2018, tại Trường Đại học Y Dược Huế, Lễ trao học bổng "Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc" đã trao 5 suất học bổng cho 5 sinh viên khoa Điều dưỡng của Trường.

Đến tham dự Lễ trao học bổng gồm có PGS.TS.Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng; Các chuyên gia Hàn Quốc đang công tác tại Trường cùng các bạn sinh viên khoa Điều dưỡng.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng cám ơn sự ủng hộ và hợp tác trên nhiều phương diện của các đối tác Hàn Quốc thông qua đó cải tiến môi trường đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên tại Trường, nhất là ngành Điều dưỡng.   

Học bổng được trao cho 5 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt và vượt khó trong học tập thuộc khoa Điều dưỡng của Trường. Sv Trương Thị Hân thay mặt các bạn nhận học bổng nói lời cám ơn và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để đạt được thành tích cao trong học tập.


Lễ trao học bổng "Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc" đã trao 5 suất học bổng cho 5 sinh viên Khoa Điều dưỡng

P.T

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế