Trường ĐHYD Huế đạt nhiều giải cao tại giải vô địch bóng bàn Tỉnh TT-Huế lần thứ 1 năm 2015 24/12/2015 08:54

Giải Vô địch Bóng bàn Tỉnh thừa Thiên Huế lần thứ 1 năm 2015 diễn ra từ ngày 20-22/11. Tham gia giải có 120 vận động viên đến từ các CLB mạnh trong toàn Tỉnh. Trường Đại học Y Dược với 4 vận động viên tham gia ở các nội dung đôi Nam Nữ, Đôi Nữ. Sau 3 ngày tranh tài giải kết thúc với kết quả:

Nhất Đôi Nam - Nữ thuộc về 2 VĐV Nguyễn Chiến Thắng và Mai Trần Khánh Quân (Trường ĐH Y Dược), giải Nhì được trao cho Từ Công Thành và Nguyễn Phúc Hồng Ân (CLB Cảng Chân mây) và giải Ba được trao cho  Nguyễn Thanh Hùng và  Nguyễn Ngọc Mỹ Phương (CLB ĐH Y Dược).

Giải Nhất đôi nữ thuộc về Mai Trần Khánh Quân và Nguyễn Ngọc Mỹ Phương (Trường ĐH Y Dược), giải Nhì thuộc về Trần Thị Nhật Thanh và Lê Hồ Bảo Trân (CLB Bình Minh), giải Ba thuộc về Nguyễn Thị Tâm Anh và Bùi Thị Tá Tâm (CLB Bệnh viện TW Huế)

Nhất đôi nam thuộc về cặp VĐV Hoàng Văn Thành Trung và Nguyễn Anh Tú (CLB Nguyễn Trãi), giải Nhì thuộc về Đặng Duy Tuấn và Nguyễn Hoàng (CLB Song Lực) và giải Ba thuộc về Nguyễn Thành Nhân và Lương Viết Tiến (CLB Bình Minh)

Giải Nhất đơn nam thuộc về VĐV Từ Công Thành (CLB Cảng Chân mây); giải Nhì thuộc về VĐV Hoàng Ngọc Hà (CLB Hương Thủy) và giải Ba thuộc về VĐV Võ Minh Chánh (CLB Nguyễn Trãi).

NCT.