Tư vấn tâm lý, phương pháp học tập và sức khỏe tình dục - giới cho sinh viên năm thứ nhất năm học 2017-2018 06/05/2018 09:23

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục - Đào tạo và Bộ Y tế về chăm sóc sức khỏe ban đầu và tư vấn tâm lý học đường cho sinh viên. Ngày 05/05/2018, Trường Đại học Y Dược Huế đã triển khai Chương trình “Tư vấn tâm lý, phương pháp học tập và sức khỏe tình dục-giới cho sinh viên thứ nhất hệ chính quy, năm học 2017-2018”. Đây là chương trình thường niên rất hữu ích và có ý nghĩa của Nhà trường dành cho sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy.

Đến dự với buổi tập huấn có TS. Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Phòng Công tác sinh viên, ThS.BS.CKII. Trần Thị Lợi - Giảng viên khoa Y tế Công cộng, ThS. Trần Thế Bình - Phó trưởng Bộ môn Phụ sản, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy.

Chương trình nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và một số yếu tố liên quan đến sức khỏe tâm lý, phương pháp học tập và sức khỏe tình dục-giới, từ đó nâng cao kiến thức, thái độ và thực hành về chăm sóc sức khỏe tâm lý, phương pháp học tập và sức khỏe tình dục-giới cho sinh viên Y khoa. Đồng thời tư vấn trực tiếp cho các sinh viên có nhu cầu về các vấn đề sức khỏe liên quan.

Một số hình ảnh:


ThS.BS.CKII. Trần Thị Lợi tư vấn tâm lý – phương pháp học tập cho sinh viên


ThS. Trần Thế Bình – Phó trưởng Bộ môn Phụ sản tư vấn về sức khỏe tình dục – giới cho sinh viên

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế