Tuyên dương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu năm 2018 16/11/2018 21:46

Tối 15/11, tại Trường Đại học Y Dược Huế, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình tuyên dương “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” lần thứ I, năm 2018 nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 (20/11/1982 - 20/11/2018).

ThS. Nguyễn Thị Minh Thành, Khoa Điều dưỡng, Trường ĐHYD Huế là 1 trong 34 giáo viên, giảng viên trẻ được tuyên dương.

Ban Thường vụ tỉnh Đoàn đã tuyên dương 34 giáo viên, giảng viên trẻ đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, Đại học, Cao đẳng, Học viện, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn tỉnh T-T-Huế. Những giáo viên, giảng viên được tuyên dương là những giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu đã có những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và phong trào thanh niên trong thời gian qua; là những gương sáng trong sự nghiệp giảng dạy, đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

Trong số 34 giáo viên, giảng viên trẻ được tuyên dương, có 1 giảng viên thuộc Trường Đại học Y Dược Huế: ThS. Nguyễn Thị Minh Thành, giảng viên Khoa Điều dưỡng.

P.T