Đặng Lê Hoàng Nam

• Quê quán: Quảng Vinh, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế
  • Tốt nghiệp:  Tiến sĩ Y Khoa       Năm:  2019
  • Đơn vị công tác: Bộ môn Phẫu Thuật Thực Hành

Tóm tắt quá trình học tập:

- 2004 - 2010:  Sinh viên ngành bác sĩ đa khoa – Đại học Y Dược Huế.

- 2012 - 2014:  Thạc sĩ ngành Ngoại khoa – Đại học Y Dược Huế.

- 08 - 11/2013: Tu nghiệp ngắn hạn tại Khoa Chấn thương chỉnh hình – BV Đại học Tartu, Estonia.

- 2016 - 2019:  Nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Y, Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc.

- Fellow chuyên ngành cổ bàn chân tại Khoa Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện trường Đại học Y, Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc.

Tóm tắt quá trình giảng dạy/công tác:

- 2010 – nay: Giảng dạy tại Bộ môn Phẫu Thuật Thực Hành.

- Bác sĩ điều trị tại Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình – Lồng ngực, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế.

Các đề tài Khoa học đã công bố:

1. Dang, L.H.N., Kim, Y.K., Kim, S.Y. et al. Radiographic and histologic effects of bone morphogenetic protein-2/hydroxyapatite within bioabsorbable magnesium screws in a rabbit model. J Orthop Surg Res 14, 117 (2019) doi:10.1186/s13018-019-1143-8

2. Le Hoang Nam Dang, Jong-Kil Kim, and Kwang-Bok Lee (2019) Crystal-Induced Arthritis After Total Ankle Arthroplasty. Journal of the American Podiatric Medical Association: March 2019, Vol. 109, No. 2, pp. 159-161.

3. Le Hoang Nam Dang,  Kwang-Bok Lee (2019)  Total Loss of the Intermediate Cuneiform by Posttraumatic Avascular Necrosis: A case report. Journal of the American Podiatric Medical Association ( Accepted)

Bảo vệ luận án tiến sĩ ngày: 21/5/2019

- Tên đề tài: Effect of Bone Morphogenetic  Protein-2/Hydroxyapatite on ankle fusion with bone defect in a rabbit animal model

1 Prof. Woan Song Il Chủ tịch