LÊ VĂN NHẬT THẮNG

• Quê quán: Kim Long, TP. Huế

• Tốt nghiệp: Tiến sĩ Nha khoa     năm: 2022

• Đơn vị công tác: Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y - Dược Huế

I. Tóm tắt quá trình học tập:

- 2010 - 2016: sinh viên ngành bác sĩ Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y - Dược Huế.

- 2018 - 2022: học Thạc sĩ và Tiến sĩ kết hợp tại Trường Nha, Đại học Quốc gia Jeonbuk, Hàn Quốc.

- Tu nghiệp chuyên ngành Răng trẻ em tại Khoa Răng trẻ em, Bệnh viện Nha Đại học Quốc gia Jeonbuk, Hàn Quốc.

II. Tóm tắt quá trình giảng dạy/công tác:

- 2016 - nay: giảng viên tại Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y - Dược Huế.

III. Các đề tài khoa học đã công bố:

1. Le, V. N. T., Kang, J., Oh, I. S., Kim, J. G., Yang, Y. M., Lee, D. W. (2022). Effectiveness of Human–Artificial Intelligence Collaboration in Cephalometric Landmark Detection. Journal of Personalized Medicine. 12(3):387.

2. Le, V. N. T., Kim, J. G., Yang, Y. M., Lee, D. W. (2021). Evaluating the Checklist for Artificial Intelligence in Medical Imaging (CLAIM)-Based Quality of Reports Using Convolutional Neural Network for Odontogenic Cyst and Tumor Detection. Applied Sciences, 11(20), 9688.

3. Le, V. N. T., Dang, M. H., Kim, J. G., Yang, Y. M., Lee, D. W. (2021). Dentist Job Satisfaction: A Systematic Review and Meta-analysis. International Dental Journal. 71(5):369-377.

4. Le, V. N. T., Kim, J. G., Yang, Y. M., Lee, D. W. (2021). Risk Factors for Early Childhood Caries: An Umbrella Review. Pediatric Dentistry. 43(3):176-194.

5. Le, V. N. T., Kim, J. G., Yang, Y. M., Lee, D. W. (2020). Treatment of pre-eruptive intracoronal resorption: A systematic review and case report. Journal of Dental Sciences. 15(3):373-382.

6. Kim, E. G., Oh, I. S., So, J. E., Kang, J., Le, V. N. T., Tak, M. K., Lee, D. W. (2021). Estimating Cervical Vertebral Maturation with a Lateral Cephalogram Using the Convolutional Neural Network. Journal of Clinical Medicine, 10(22), 5400.

7. Seung, J. G., Kim, J. G., Yang, Y. M., Lim, H. B., Le, V. N. T., Lee, D. W. (2021). Identification of Mesiodens Using Machine Learning Application in Panoramic Images. Journal of The Korean Academy of Pediatric Dentistry. 48(2): 221-228.

8. Oh, K., Oh, I. S., Le, V. N. T., Lee, D. W. (2021). Deep Anatomical Context Feature Learning for Cephalometric Landmark Detection. IEEE Journal of Biomedical and Health Informatics. 25(3):806-817.

9. Trần Tấn Tài, Lưu Ngọc Hoạt, Nguyễn Toại, Hoàng Đình Tuyên, Lê Văn Nhật Thắng. (2015). Thực trạng bệnh sâu răng và các yếu tố liên quan sâu răng ở học sinh tiểu học tại một số vùng của tỉnh Thừa Thiên Huế, Tạp chí Y học thực hành. 60(10):66-71.

IV. Bảo vệ luận án tiến sĩ ngày: 09/12/2021

- Tên đề tài: Effectiveness of Human - Artificial Intelligence Collaboration in Cephalometric Landmark Analysis

Thành phần Hội đồng chấm Luận án:

1. Prof. Jae-Gon Kim Chủ tịch Hội đồng
2. Prof. Il-Seok Oh     Phó Chủ tịch Hội đồng