TRẦN ĐẠI TRI HÃN

• Quê quán: Thừa Thiên Huế
  • Tốt nghiệp: Tiến sĩ Y học   năm: 2021
  • Đơn vị công tác: Khoa Y tế công cộng

I. Tóm tắt quá trình học tập:

- 2007 - 2013: Bác sĩ Y học Dự phòng, Trường Đại học Y - Dược Huế.

- 2014 - 2016: Thạc sĩ Y tế công cộng, Trường Đại học Y - Dược Huế.

- 2017 – 2021: Tiến sĩ Y học, Đại học Y khoa và Nha khoa Tokyo (TMDU).

II. Tóm tắt quá trình giảng dạy/công tác:

- Từ 2013 đến nay: Giảng viên tại khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y - Dược Huế.

III. Các đề tài Khoa học đã công bố:

1. Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Thị Nga, Trần Đại Tri Hãn, Trần Thị Anh Đào, Nguyễn Thị Hường, Đinh Thanh Huề, Trần Xuân Minh Trí (2015), Nghiên cứu tỷ lệ tiêm chủng vaccine Quinvaxem và các yếu tố liên quan ở trẻ em từ 4-6 tháng tuổi huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, tạp chí Y học dự phòng Tập XXV, Số 5 (165) 2015.

2. Trần Đại Tri Hãn, Võ Minh Hoàng, Trần Thị Anh Đào (2016), Kiến thức, thực hành về phòng chống cúm gia cầm của người dân tại xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, tạp chí Nghiên cứu Y học, Phụ bản tập 20, số 6, năm 2016.

4. Trần Đại Tri Hãn, Cao Văn Cường, Võ Minh Hoàng, Trần Thị Anh Đào (2016), Tình hình quản lý chất thải rắn y tế tại các trạm y tế xã, thị trấn ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, Tạp chí Nghiên cứu Y học, Phụ bản tập 20, số 6, năm 2016.

5. Trần Đại Tri Hãn, Nguyễn Minh Tâm (2017), Sự thay đổi chỉ số đường huyết và BMI ở người có tiền sử tiền đái tháo đường tại một số xã phường tỉnh Thừa Thiên Huế, Tạp chí Nội khoa Việt Nam, tháng 4 năm 2017.

6. Trần Đại Tri Hãn, Nguyễn Minh Tâm (2017), Các yếu tố liên quan đến sự thay đổi mức đường huyết ở người có tiền sử tiền đái tháo đường, Tạp chí Y Dược học - Trường Đại học Y Dược Huế - Tập 7, số 3 - tháng 6/2017.

7. Phan Đức Thái Duy, Võ Ngọc Hà My, Trần Đại Tri Hãn, Ngô Viết Lộc (2017), Thực trạng hành vi nguy cơ của bệnh không lây nhiễm ở người trưởng thành tại thành phố huế năm 2017, Tạp chí Y học dự phòng, Tập 30, số 1 – 2020.

8. Tran Dai Tri Han., Keiko Nakamura, Kaoruko Seino, Vo Nu Hong Duc and Vo Van Thang (2021). "Do Communication Patterns Affect the Association between Cognitive Impairment and Hearing Loss among Older Adults in Vietnam?" International Journal of Environmental Research and Public Health 18(4): 1603.

IV. Bảo vệ luận án tiến sĩ ngày:   14/6/2021

- Tên đề tài: Ảnh hưởng của mô hình giao tiếp lên mối liên hệ giữa sa sút trí tuệ và suy giảm thính lực ở người cao tuổi tại Việt Nam.

Thành phần Hội đồng chấm Luận án:

1.
Jun AIDA