HỒ THỊ THÙY TRANG

• Quê quán: Thủy Bằng, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
  • Tốt nghiệp: Tiến sĩ         năm: 2020
  • Đơn vị công tác:             Khoa Điều Dưỡng

I. Tóm tắt quá trình học tập:

- 2001-2005: Cử nhân Điều Dưỡng,Trường Đai học Y Dược Huế

- 2009-2012: Thạc sĩ Điều Dưỡng, Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan

- 2016-2020: Tiến sĩ Điều Dưỡng, Trường Đại học Inje, Hàn Quốc

II. Tóm tắt quá trình giảng dạy/công tác:

2005- 2008: Điều dưỡng, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế

- 2005- đến nay: Giảng viên Khoa Điều Dưỡng, Trường Đại học Y Dược Huế

III. Các đề tài Khoa học đã công bố:

1. Bae, J. Y., Thao, N. T. P., Trang, H. T. T., & Asurakkody, T. A. (2018). Preventive Strategies for Suicide in Asian Countries: Focusing on China, Japan, Korea, Sri Lanka, and Vietnam. JSCM (Journal of Safety and Crisis Management), 8, 1–7.

2. Kang, S., Ho, T. T. T., & Nguyen, T. A. P. (2018). Capacity development in an undergraduate nursing program in Vietnam. Frontiers in Public Health, 6, 146.

3. Upvall, M. J., Trang, H. T. T., Derstine, J. B., Mendoza, M. A., Sagar, P. L., & Scheans, P. (2017). Promoting synergistic partnerships in low resource countries: A case study exemplar. Contemporary Nurse, 53(5), 589–595.

IV. Bảo vệ luận án tiến sĩ ngày:  9/7/2020

- Tên đề tài: Xây dựng và đánh giá hiệu quả khóa học năng lực văn hóa cho sinh viên điều dưỡng

Thành phần Hội đồng chấm Luận án:

1. Prof. Yummi Lee

2. Prof. So Young Shin

3. Prof. Jiyoung Park

4. Prof. Haena Jang

5. Prof. Jina Oh

Kết quả:  Đã hoàn thành bảo vệ luận văn tốt nghiệp