TRƯƠNG THỊ LINH GIANG

• Email:  drlinhgiangbms@gmail.com
  • Quê quán:  Hiền Ninh- Quảng Ninh
  • Đơn vị công tác:  Bộ môn Phụ Sản, Trường Đại Học Y Dược Huế

Tóm tắt quá trình học tập:

- Năm 1997 - 2003: học Bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y khoa Huế.
- Năm 2004 - 2006: học Thạc sĩ chuyên nghành Sản phụ khoa tại Trường Đại học Y khoa Huế.
- Năm 2012 - 2016: học Tiến sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa tại Trường Đại học Y Dược Huế.

Tóm tắt quá trình giảng dạy:

- Từ năm 2003 - nay: giảng dạy tại Bộ môn Phụ sản, Trường Đại học Y Dược Huế và tham gia công tác điều trị lâm sàng tại Khoa Phụ sản Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Huế và Bệnh viện Trung ương Huế.

Các đề tài khoa học đã công bố:

1.   Cao Ngọc Thành, Truong Thi Linh Giang (2011), "Đánh giá kết vô sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng vào buồng tử cung ở Bệnh viện Trường Đại học y dược Huế", Tạp chí Khoa học công nghệ Đà Nẵng.

2.   Trương Thị Linh Giang, Trương Quang Vinh (2016), “Lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng”, Tạp chí Y Dược Học, Trường Đại Học Y Dược Huế, số 31, 1-8.

3.   Trương Thị Linh Giang, Nguyễn Vũ Quốc Huy (2014), “Ứng dụng Doppler trong đánh giá sức khỏe thai ”, Tạp chí Y Dược Học, Trường Đại Học Y Dược Huế, số 22+23, 9-18.

4.   Trương Thị Linh Giang và cs (2015), ”Nghiên cứu giá trị siêu âm Dopper động mạch não giữa để dự báo thai suy ở thai phụ tiền sản giật”, Tạp chí Y Dược Học, Trường Đại Học Y Dược Huế, số 27,61-65.

5.   Trương Thị Linh Giang, Nguyễn Vũ Quốc Huy, Trương Quang Vinh, Võ Văn Đức (2016),  “Nghiên cứu giá trị siêu âm Doppler Động mạch tử cung ở thai phụ tiền sản giật”, Tạp chí Y Dược Học, Trường Đại Học Y Dược Huế, số 31,57-64.

6.   Trương Thị Linh Giang, Nguyễn Vũ Quốc Huy (2016), “Giá trị tỷ não rốn trong tiên lượng sức khỏe thai kỳ ở thai phụ tiền sản giật” , Tạp chí Phụ Sản, Tập 14(03), 16-20.

7.   Trương Thị Linh Giang, Nguyễn Vũ Quốc Huy (2016), “Correlation between uterine artery Doppler Sonogaphy and severity of pre-eclampsia & fetal distress”; accepted for poster presentation, 15th  World Congress in Fetal Medicine, 26–30th,June,Palma-de-Mallorca,Barcelona,Spain.

Bảo vệ luận án Tiến sĩ ngày: 21/08/2017

- Tên đề tài: “Nghiên cứu giá trị của siêu âm Doppler trong tiên lượng tình trạng sức khoẻ của thai ở thai phụ tiền sản giật”.

- Kết quả:  Tốt