Khoa Điều dưỡng

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ

Chiến lược công tác cán bộ nhiệm kỳ 2014-2019

Theo tầm nhìn của Khoa là đến năm 2030 sẽ thành lập được Trường Đại học Điều dưỡng, nhằm cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao cho đất nước và có thể vươn ra nước ngoài. Để đạt được như vậy, Khoa cần thực hiện các công tác sau:

I. Số lượng cán bộ cần đạt được:

1.1. Số lượng cán bộ từ nay đến năm 2030: 45 cán bộ

- Cán bộ giảng dạy: 40

- Cán bộ trợ giảng: 03

- Thư ký khoa: 01

- Phục vụ: 01

1.2. Các chuyên ngành đào tạo

- Các môn Điều dưỡng chuyên ngành.

- Các chuyên ngành về Điều dưỡng cộng đồng, quản lý Điều dưỡng.

2. Kế hoạch tuyển:

2.1. Yêu cầu cán bộ được tuyển

- Học lực giỏi trở lên.

- Có đạo đức tốt.

- Ngoại hình cân đối và có khả năng giao tiếp tốt.

- Có khả năng về ngoại ngữ và tin học.

2.2. Số lượng cần tuyển

- Mỗi năm tuyển từ 1 đến 2 cán bộ giảng dạy.

- Cán bộ trợ giảng và cán bộ phục vụ sẽ tuyển khi thiếu.

3. Kế hoạch đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ Sau đại học

- Ưu tiên cán bộ có trình độ sau đại học nếu là giảng viên (Tiến sĩ và Thạc sĩ về Điều dưỡng).

- Tăng cường hợp tác quốc tế để gửi cán bộ đào tạo Tiến sĩ và Thạc sĩ.

- Đào tạo trong nước.

- Tích cực tham gia các Hội thảo, Hội nghị trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ.

- Tích cực tham gia các chương trình trao đổi giáo viên với các nước có điều dưỡng phát triển.